Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam được thành lập năm 2007 với tên trọn vẹn là Công ty Cổ phần Hàng Không Vietjet. Đại bản doanh của Vietjet là sân bay Tân Sơn Nhất – Tp Hồ Chí Minh, chi nhánh chính ở sân bay Nội Bài – Hà Nội. Là hãng hàng không tư nhân nên có nguồn vốn đầu tư mạnh mẽ Vì đó địa chỉ vật chất cũng như đội ngũ nhân viên Trẻ – Năng Động – Chuyên Nghiệp đã giúp cho Vietjet biến thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong dịch vụ vé máy bay giá rẻ.


1. Các mạng đường bay Vietjet Air đang hoạt động

Sau khi được thành lập , Vietjet tiến hành khai thác căn bản các tuyến đường bay quốc nội, cho đến nay các tuyến đường bay đã được Vietjet khai thác và đang hoạt động đến những thành phố lớn bao gồm:

+ Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang – Cam Ranh, Vinh, Huế, Đà Lạt, Phú Quốc, Buôn Mê Thuột, Quy Nhơn, Đồng Hới, Cần Thơ, Thanh Hóa, Tam Kỳ, Pleiku, Tuy Hòa.

Đến năm 2012, Vietjet chính thức mở rộng các tuyến đường bay đi quốc tế, các tuyến đường bay đi quốc tế được Vietjet khai thác bao gồm:

+ Băng Cốc, Xiêm Riệp, Singapore, Seoul, Yangon, Đài Bắc, Đài Nam, Hàng Châu, Côn Minh, Thành Đô, Thanh Tân, Ninh Ba, Thượng Hải, Kuala Lumpur, Ma Cao, Ấn Độ.

2. Đặt vé máy bay giá rẻ VietJet


Không cần phải xuống tận sân bay đợi xếp hàng để mua vé, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian của mình

Vào thời đại công nghệ hiện giờ, chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh kết nối mạng thì có thể làm được những điều tiện ích. Có thể ngồi một chỗ mua đồ trên các ứng dụng mua hàng trực tuyến và đặt vé máy bay giá rẻ VietJet nhanh chóng

Bảng giá vé máy bay Vietjet Air


3. Vietjet và các chương trình khuyến mãi lớn
Vietjet thú vị là có khung giờ vàng quen thuộc với tín đồ săn vé máy bay giá tốt Vietjet với câu khẩu hiệu quen thuộc “ 12h rồi, Vietjet thôi” . Hiện tại, Viejet đang tung ra 1.200.000 vé với mức giá 0 đồng cho tất cả các chặng bay nội địa và một số chặng bay đi quốc tế từ 12h đến 14h các ngày 5/10, 6/10 và 7/10. Không chỉ thế, vào các ngày lễ lớn, ngày kỉ niệm như ngày quốc tế đàn bà 8/3, 20/10 Vietjet đều có vé rẻ chỉ 3.000 hoặc 83.000 dành cho một vài chặng bay quốc nội.

Đối với các chặng bay quốc tế, - https://www.alotrip.vn/ve-may-bay-gi...ay-bay-quoc-te Vietjet Air luôn có hàng loạt chương trình vé rẻ đi Bangkok, Singapore với chỉ từ 105.000 đồng, hay chặng bay Tp.Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur chỉ 49.000 thỏa sức mua sắm…Đặc biệt các chặng bay quốc tế đến Đài Nam, Hàn Quốc, Siem Riep, Đài Bắc luôn có mức giá vé 0 đồng cho mỗi hành trình bay một chiều.

4. Mô hình hoạt động của hãng hàng không tư nhân giá rẻ Vietjet Air
Hãng hàng không VietJetAir hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ. Chính Vì thế, bạn có thể nhận thấy giá vé máy bay và các dịch vụ của hãng đều ở mức thấp hơn các hãng hàng không khác.

Đây chính là điểm cộng làm cho Vietjet Air biến thành sự lựa chọn hàng đầu của dân du lịch bụi, các bạn học sinh sinh viên muốn đi du lịch.

tuy nhiên, chất lượng dịch vụ của hãng luôn được cam kết cao, phục vụ các yêu cầu về an ninh , an toàn của các cơ quan quản lý bao gồm ICAO, IATA, Cục Hàng không Việt Nam…. Hành khách có thể trọn vẹn yên tâm khi đồng hành cùng hãng hàng không Vietjet Air.

Không chỉ vậy, hãng hàng không Vietjet Air không ngừng cố gắng phục vụ các dịch vụ theo đòi hỏi của khách hàng, nâng cao năng suất lao động, giảm thời gian quay vòng máy bay,…. Nhằm tối ưu hóa chi tiêu vận hành và chuyển giá trị tăng thêm trở về cho khách hàng.

Với mục tiêu trở thành hãng hàng không uy tín và được ưa thích nhất tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, hãng hàng không Vietjet Air thực sự khiến hành khách tận hưởng một chuyến bay dễ chịu nhất.

5. nhận được gì khi đặt vé máy bay giá tốt Vietjet tại Alotrip?
Dù khách hàng liên hệ đến chúng tôi chỉ để được tư vấn những thông tin liên quan đến vé máy bay giá tốt Vietjet chúng tôi vẫn sẵn sàng giúp đỡ . Khách hàng trọn vẹn có thể yên tâm với những dịch vụ mà Alotrip mang đến cũng như tính chất thoải mái , chủ động trong phong cách làm việc của các Booker. Hình như , Alotrip rất sẵn lòng được chia sẻ với bạn những thông tin mới nhất khi hãng hàng không giá tốt Vietjet Air có chương trình khuyến mãi, và tuy vậy nếu như bạn có nhu cầu đặt vé hãy thông báo điều này đến các Booker của Alotrip https://www.alotrip.vn/ để chúng tôi có thể nhanh chóng đặt vé và giữ chỗ cho hành trình của bạn.

View more random threads: