Hello and welcome to our community! Is this your first visit?
Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 13 của 13
  1. #11
    imported_danhdang05 Guest
    Mọi thứ đều có nhiều góc nhìn, thảnh khoản giảm, giá giảm nhẹ, cầu đỡ dày, ko có nghĩa là cung giá rẻ cạn kiệt --- thực chất là cung núp chờ giá tốt hay cung tạm thời chưa thấy rủi ro nào khác để chiết khấu giá thêm --- nói chung là cung đợi

    Vấn đề hiện h là cung này sẽ đợi bao lâu nếu tình trạng thanh khaon giảm và cầu đỡ ko nâng giá lên kéo dài, nên nhớ áp lực vời người cầm cổ bao h cũng cao hơn cầm tiền, đến 1 mức độ nào đó người cầm cổ sẽ sẵn sàn chiết khấu ko vì 1 rủi ro tiêu cực nào cả mà chỉ vì giải phóng tâm lý.

    Dự trong tuần này hnx sẽ phá đáy lịch sử 50.33 và hose kết tuần thấp hơn 378 (nghỉa là hose chính thức phá vỡ ngưỡng hỗ trợ)

  2. #12
    imported_dulichnguyenhung03 Guest
    Giá SHB giảm nhiều qa rồi nên tạm thời ko giảm thêm dc nữa chứ ko phải là ôm hết của Tây rồi, DB nó bán bữa h cũng chỉ mới có hơn 1% thôi, nó còn 4% nữa, bán tiếp có mà vỡ mồm, SHB hiện h rất là khó khăn, mấy đứa bạn làm bên đó bảo thế, xem bộ cái đòn gánh thì nhẹ nhưng phải gánh thêm 1 a bệnh nên mới vậy. Nhiều bác lúc sáp nhập cứ mơ tưởng vào tương lai trong khi đầu tư ngắn hạn nên bay h chết tươi, giá SHB còn rẻ hơn lúc HBB hủy niêm yết (2 người bệnh đi chung với nhau ko làm nên 1 a khỏe mạnh đâu)[/QUOTE]

    SHB CÓ VẺ NGUY HIỂM KHI NHÀ ĐÂU TƯ LẠI CHỌN THOAT HÀNG KHI BÁN GIÁ THẤP...CỨ KHI NÀO NHÀ ĐẦU TƯ NGOẠI CHẠY RÒNG MỘT MÃ NÀO LÀ MỘT TGIAN SAU XẢY RA VẤN ĐỀ, HỌ BÁN TRUNG BÌNH 20-30%/PHIÊN NHƯNG LẠI MUA MÃ PLENLY KHÁC THẾ MỚI LẠ. KO HIỂU TẠI SAO!

  3. #13
    imported_dulichnguyenhung03 Guest
    Trích dẫn Gửi bởi xuandave
    SHB CÓ VẺ NGUY HIỂM KHI NHÀ ĐÂU TƯ LẠI CHỌN THOAT HÀNG KHI BÁN GIÁ THẤP...CỨ KHI NÀO NHÀ ĐẦU TƯ NGOẠI CHẠY RÒNG MỘT MÃ NÀO LÀ MỘT TGIAN SAU XẢY RA VẤN ĐỀ, HỌ BÁN TRUNG BÌNH 20-30%/PHIÊN NHƯNG LẠI MUA MÃ PLENLY KHÁC THẾ MỚI LẠ. KO HIỂU TẠI SAO!
    Em thì vẫn cứ cho rằng tụi này ép giá để gom hàng. Nếu nó muốn chạy thì nó làm cái ào từ mấy phiên trước, mắc gì cứ mỗi ngày xả từng chút như vậy. Cả 3 ngày nay bọn Tây vẫn xả SHB nhưng chỉ dám để giá ở 4.8, không dám xuống nữa.

    Còn nó nhè SHB mà ép vì đè được SHB là đè được HNX, thì mới có cơ hội mua được mấy cp khác với giá rẻ.


 

Các Chủ đề tương tự

  1. Vietstock Daily 09/02: Tiếp tục giằng co trong biên độ hẹp?
    Bởi trong diễn đàn Thảo luận Tình hình
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 09-02-2017, 12:27 PM
  2. Nhịp đập Thị trường 26/10: VN-Index thu hẹp đà giảm
    Bởi trong diễn đàn Thảo luận Tình hình
    Trả lời: 15
    Bài viết cuối: 27-10-2016, 10:36 AM
  3. Góc nhìn 12 - 16/08: Giằng co trong biên độ hẹp
    Bởi trong diễn đàn Thảo luận Tình hình
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 12-08-2013, 10:40 AM
  4. CPI tăng thấp, thị trường thu hẹp đà giảm
    Bởi bluesky186 trong diễn đàn Thảo luận Tình hình
    Trả lời: 19
    Bài viết cuối: 24-05-2012, 11:39 AM
  5. Giấy Viễn Đông chào sàn ngất ngưởng, ngành giấy 2007 ra sao?
    Bởi ShannonPra trong diễn đàn Thị trường OTC
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 02-01-2007, 11:52 AM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •