-
12-07-2011, 10:46 AM #11
Silver member
- Ngày tham gia
- Jul 2018
- Bài viết
- 6
Bạn funnyboy ơi mình nghĩ bạn nên bán cắt lỗ đi, mình bán từ thứ 6, nên cũng đỡ, bạn hết vốn mà cứ tự an ủi mình hoài, đà giảm dễ về vùng 6x, đợi giảm thêm tiền về mình mua lại, đà giảm còn sâu, bạn ôm thế lỗ nặng đấy, phục hồi thế nào mới đủ vốn hả bạn
Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 12/07: Giao dịch thỏa thuận ABT, QCG, TMP, VTF và VIC chiếm áp đảo
-
12-07-2011, 10:47 AM #12
Silver member
- Ngày tham gia
- Jul 2018
- Bài viết
- 6
Sắp tới tt tăng mạnh và cũng có thể giảm mạnh không ai biết trước được đâu, mọi người nên biết trên ttck chuyện gì cũng có thể xảy ra, khi nó xảy ra rồi thì mới biết thôi
Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 12/07: Giao dịch thỏa thuận ABT, QCG, TMP, VTF và VIC chiếm áp đảo
-
12-07-2011, 10:47 AM #13hanguyen9x Guest
Nếu mua CP hôm nay thì sẽ đúng đáy nhưng đến khi hàng về thì sẽ hòa nếu không nói là lỗ, hàng về thấy lỗ không bán để đầu tư lâu dài thì mỗi ngày bị mòn đi một chút % TK
Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 12/07: Giao dịch thỏa thuận ABT, QCG, TMP, VTF và VIC chiếm áp đảo
-
12-07-2011, 10:54 AM #14hanguyen9x Guest
BVH mai sập sàn phát nữa thì xuống sông Sài Gòn tìm bạn funnyboy (:
Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 12/07: Giao dịch thỏa thuận ABT, QCG, TMP, VTF và VIC chiếm áp đảo
-
12-07-2011, 10:55 AM #15
Silver member
- Ngày tham gia
- Feb 2020
- Bài viết
- 0
Mọi người nên giữ tiền trong tk vào thời điểm này, các chuyên da của dđ đâu hết rùi. tuytcoi đâu nhỉ ko cho mấy ae lời khuyên.
Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 12/07: Giao dịch thỏa thuận ABT, QCG, TMP, VTF và VIC chiếm áp đảo
-
12-07-2011, 10:55 AM #16zadep Guest
Thân gửi bạn Minh Nga
Đọc những dòng của bạn và của những bạn khác đã chấp nhận rút khỏi thị trường, với kinh nghiệm một người viết bài phân tích và dự báo, tôi xin nêu một lời khuyên thật chân thành: chỉ tham gia vào thị trường nếu có đủ sự tự tin. Chỉ có những người còn tự tin mới tồn tại được trong thị trường này.
Nhưng nếu các bạn không còn tự tin nữa thì thị trường này nguy hiểm vô cùng. Kể cả một lúc nào đó thị trường phục hồi, các bạn cũng khó có cơ hội lấy lại những gì đã mất. Huống chi thị trường vẫn đang tiếp tục xu hướng giảm và theo tôi, sớm nhất phải đến tháng 9/2011 mới có hy vọng lập đáy dài hạn.
Vậy thì tại sao các bạn cứ phải tha thiết với thị trường đến thế?
Nói như một bạn nào đó, thà đau một lần. Hãy chấp nhận mất và đừng suy nghĩ đến thị trường này nữa.
Trên đây là suy nghĩ khách quan của tôi. Mong các bạn đừng quy kết tôi có ý đồ gì đó tiêu cực.
Minh Nga
11/07/2011 20:46
Em tham gia thị trường đúng vào xu hướng giảm, 9/2010. Chỉ có mất và mất thôi. Em đã từng tự nhận định rằng ttck Việt Nam đang bế tắc. Và em đã rút khỏi được một tháng. Thế rồi không hiểu sao lại chui vào và sa lầy. Sau một lần mua/bán là em lại hoảng sợ, vì thấy mình quá dại dột. Cứ thế sai lầm nối tiếp sai lầm. Và lúc này đây, nhìn lại số tiền đã bị nuốt chửng em không kìm lòng được. Thấy oan ức quá.
Ai đó nói, mất ck thì chỉ có ck mới cứu được, em nghĩ rằng không đúng với trường hợp của em.
Tt ck Việt Nam liệu có sụp đổ không đây, hay rơi vào tình trạng có mà như không? Em cũng không biết nữa.
Lòng em rối bời. Em ân hận vì đã biết đến thị trường nguy hiểm này.
Làm sao giờ!
Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 12/07: Giao dịch thỏa thuận ABT, QCG, TMP, VTF và VIC chiếm áp đảo
-
12-07-2011, 10:56 AM #17zadep Guest
Đã đến lúc BVH MSN VIC phải trả lại sự thật cho TT, điều này không thể chối cãi được.
Vậy là TT phá đáy cũ đã thấy khá rõ ràng rồi, chắc chắn sẽ có bulltrap và nhiều nhà đầu tư còn chết tiếp.
Thật sự tôi thấy sợ chứ không thấy mừng khi các dự đoán của tôi là đúng, đây có thể không phải là cơ hội mà có khi là đại họa.
Đọc các tin tức trên thế giới không khỏi lo âu. Mỹ quả thật đang rất khó khăn và đang đứng trước rất nhiều thử thách. Châu âu đứng trước nguy cơ vỡ nợ hàng loạt. Trung Quốc cũng đang trong tình cảnh giống Việt Nam mà còn trầm trọng hơn vì nó quá lớn và quá sâu sắc.
Hồi trước đọc bài ngày tận thế của chúng khoán năm 2012 của ông Nguyễn Xuân Nghĩa, phó ủy ban giám sát tài chính quốc gia, quả thật lúc đó tôi nghĩ ông này có vấn đề, giờ xem ra có lý.
Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 12/07: Giao dịch thỏa thuận ABT, QCG, TMP, VTF và VIC chiếm áp đảo
-
12-07-2011, 11:26 AM #18Guest
Đồ thị kỹ thuật chỉ báo mua vào.Tâm lý nđt hoảng loạn,thiếu hiểu biết hù doạ nhau trên DD.Trúng kế cá mập.
Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 12/07: Đến lượt EIB thỏa thuận hơn 3 triệu cp ở giá sàn
-
12-07-2011, 11:26 AM #19Guest
Tình hình có vẻ không ổn nhỉ? "Đại Gia" nào có hoài bão lớn thì gắng mà ấm ủ!!! Có ngày Chứng sẽ nở thành Vịt!!! Cá không ăn muối cá ươn!!!
Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 12/07: Đến lượt EIB thỏa thuận hơn 3 triệu cp ở giá sàn
-
12-07-2011, 11:26 AM #20haphuonghoang Guest
Hehe, thề có trời đất tôi mua ròng BVH từ cuối tháng 6 đến giờ, chưa bán ra một CP nào.
Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Ai cứ bán là tôi cứ gom.
Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 12/07: Đến lượt EIB thỏa thuận hơn 3 triệu cp ở giá sàn
Các Chủ đề tương tự
-
Giá dầu tiếp tục giảm mạnh do số lượng giàn khoan giảm tới mức thấp nhất từ 2009
Bởi lebichvan888 trong diễn đàn CLB Chứng khoánTrả lời: 0Bài viết cuối: 11-04-2016, 12:42 PM -
PTKT phiên chiều 11/12: VN-Index giằng co giảm điểm
Bởi ducthangseo trong diễn đàn BlogTrả lời: 0Bài viết cuối: 11-12-2014, 12:58 PM -
Giảm 50% thuế GTGT cho nhà XH từ 1.7.2013? Cái này mới cực kỳ quan trọng và là 1 trong nhiều giải pháp kích kinh tế
Bởi khiemnv.iart trong diễn đàn Nhận định Thị trườngTrả lời: 0Bài viết cuối: 20-05-2013, 08:32 AM -
Lý giải việc thanh khoản sụt giảm nhanh và mạnh của TTCK từ giữa T5/2012.
Bởi imported_sieuquay trong diễn đàn BlogTrả lời: 0Bài viết cuối: 17-06-2012, 12:02 PM -
KSA giải trình cổ phiếu giảm sàn 13 phiên liên tiếp
Bởi imported_giaminhgroup258 trong diễn đàn Thảo luận Tình hìnhTrả lời: 2Bài viết cuối: 27-12-2011, 06:30 AM
Trong cuộc sống đương đại, không ít nam giới gặp tình trạng suy giảm sinh lý, giảm thèm muốn, hay mỏi mệt trong chuyện "chăn gối". Đây là điều hoàn toàn thường ngày và có thể cải thiện nếu bạn chọn...
Những Viên Uống Khiến Nam Giới...