Hello and welcome to our community! Is this your first visit?
Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 20
  1. #1
    Nhịp đập Thị trường 13/12: VIC tăng trần, VN-Index khởi sắc
    (Vietstock) – Diễn biến thị trường từ sau 9h00 đã cho thấy dấu hiệu khả quan hơn, biên độ giảm của các chỉ số được rút ngắn tối đa. VN-Index đảo chiều tăng điểm vào khoảng 9h08 và tiếp tục mở rộng chủ yếu nhờ mức tăng kịch trần của VIC.
    Tính đến 9h15, mức tăng của VN-Index là 1.1 điểm, tương đương 0.29% lên 376.4 điểm. BVH tăng 1.74%, VIC tăng kịch trần, cùng với PPC, ITA, SSI tăng nhẹ đã hỗ trợ tốt cho thị trường, bất chấp việc MSN, VNM, CTG và hơn 80 mã khác đang giảm.
    Thanh khoản tăng lên đáng kể so với cùng thời điểm ở các phiên trước, với gần 6.3 triệu đơn vị chuyển nhượng, trị giá 84.26 tỷ đồng.
    STB đang lình xình ở mức giá tham chiếu, nhưng giao dịch lại dẫn đầu thị trường với gần 280 ngàn đơn vị.
    Tại sàn Hà Nội, mặc dù áp lực bán không mạnh, nhưng số lượng cổ phiếu giảm lại gia tăng khiến HNX-Index vẫn duy trì mức giảm 0.11 điểm, nhưng giao dịch đã được cải thiện với 5.2 triệu đơn vị, trị giá gần 35 tỷ đồng.
    Toàn sàn lúc này có 46 mã tăng, 80 mã giảm và 269 mã đứng yên.
    Mở cửa: Chờ lực cầu bắt đáy, hai sàn vẫn giảm nhẹ
    Đà giảm trên hai sàn có xu hướng chựng lại sau nhiều phiên sụt giảm liên tiếp, mặc dù trên thị trường không có nhiều thông tin hỗ trợ. Thậm chí việc giá vàng sụt giảm mạnh có thể là mối đe dọa đối với chứng khoán.

    Thị trường mở cửa với không khí giao dịch trầm lắng, lượng cổ phiếu tăng giảm đều không lớn, và lượng cổ phiếu khớp lệnh cũng không nhiều.
    HNX-Index giữ mức giảm nhẹ từ đầu phiên do không được hỗ trợ bởi các mã cổ phiếu chủ chốt. Tính đến 8h45, HNX-Index tạm thời giảm 0.11 điểm, tương ứng 0.2% xuống 61.24 điểm. Nhiều chuyên gia kỳ vọng lực bắt đáy sẽ gia tăng nếu HNX-Index về dưới 61 điểm.
    Thống kê thị trường lúc này có 50 mã giảm giá, 37 mã tăng và 308 mã còn lại đứng yên.
    Nhưng đáng chú ý là những cổ phiếu bị bán tháo trong những ngày qua như THV hay ORS đã rút ngắn mức giảm hoặc trở về tham chiếu do lực bán giá sàn đã không còn.
    Toàn sàn có gần 2.7 triệu cổ phiếu chuyển nhượng, trị giá 14.44 tỷ đồng. Lực cầu đối với ORS khá lớn giúp lượng khớp lệnh của cổ phiếu này đạt hơn 1 triệu đơn vị. Trong khi WSS đứng thứ 2 chỉ có 271 ngàn đơn vị.
    Trên sàn HOSE, mặc dù được hỗ trợ bởi việc BVH, VIC, EIB cùng một số mã bluechips khác tăng giá nhẹ, nhưng với 60 mã giảm giá, trong đó có MSN, VCB, CTG, HAG, ITA, STB… khiến VN-Index mất 1.19 điểm, tương ứng 0.32% rơi xuống mức thấp trong nhiều tháng với 374.11 điểm.
    Giao dịch đạt trên 1.8 triệu đơn vị, trị giá gần 25 tỷ đồng, nhưng 1 triệu đơn vị trong số đó là giao dịch thỏa thuận, tương ứng 13.2 tỷ đồng. Hai cổ phiếu KSA và TNT giảm kịch sàn trong phiên thứ 2 liên tiếp.
    Mời Nhà đầu tư tham gia viết bài cộng tác với Vietstock.vn qua các chủ đề sau:
    - Nhìn lại một năm thị trường chứng khoán và các kênh đầu tư, toàn cảnh về vĩ mô, tài chính ngân hàng trong năm 2011 và viễn cảnh tương lai;
    - Những kỷ niệm và cảm nhận sau một năm “chinh chiến” cùng TTCK, chia sẻ những câu chuyện, quan điểm hay kinh nghiệm đầu tư;
    - Các bài viết dành cho Tết.
    Bài viết sẽ được gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ email: info@vietstock.vn kèm theo tên thật, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại….
    Thời hạn nhận bài sẽ kéo dài đến hết ngày 25/12/2011.
    Tất cả các bài viết gửi về đều được nhận quà tặng là một quyển Niên giám Doanh nghiệp Niêm yết 2011. Riêng những tác giả có bài viết được đăng trên Vietstock.vn sẽ được nhận nhuận bút.
    Trân trọng cám ơn!
    PHÒNG BIÊN TẬP VIETSTOCK
    Viết Vinh



    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 13/12: Chờ lực cầu bắt đáy, hai sàn vẫn giảm nhẹ

  2. #2
    Ngày tham gia
    Jun 2020
    Bài viết
    0
    Đúng là mọi người đang lo bắt đáy. Không ai có thời gian bình loạn như mọi hôm


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 13/12: Chờ lực cầu bắt đáy, hai sàn vẫn giảm nhẹ

  3. #3
    Theo mình bữa nay sẽ là một phiên đảo chiều sau 5 phiên giảm [IMG]images/vietstock/smilies/kungfu.gif[/IMG]
    Và sẽ test mốc 395 lại 1 lần nữa[IMG]images/smilies/confused.gif[/IMG]

  4. #4
    Ngày tham gia
    Jan 2019
    Bài viết
    2
    Thị trường hôm nay có xanh có đỏ, ace đang phân vân không biết nên gom tiếp hay thoát ra! Thật khó nghĩ.


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 13/12: VIC tăng trần, VN-Index khởi sắc

  5. #5
    Ngày tham gia
    May 2020
    Bài viết
    0
    Hôm trước đã có kế hoạch kg gom nữa,nhưng sáng nay thay đổi quyết định.E đã canh gom và đã khớp.


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 13/12: VIC tăng trần, VN-Index khởi sắc

  6. #6
    Ngày tham gia
    May 2020
    Bài viết
    0
    Không mua mất quyền lợi.


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 13/12: VIC tăng trần, VN-Index khởi sắc

  7. #7
    imported_thaitrinh0520 Guest
    hôm nay tôi lại có 1 mong muốn như mọi hôm..
    mong muốn rất là giản dị "các mã quay đầu giảm sàn hết "...


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 13/12: VIC tăng trần, VN-Index khởi sắc

  8. #8
    Guest
    Chú ý cp ngành Ngân hàng.

    Quyết đính xuống tiền DQC.


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 13/12: VIC tăng trần, VN-Index khởi sắc

  9. #9
    Guest
    Không mua thì thôi, cp tốt thì đừng thoát nữa


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 13/12: VIC tăng trần, VN-Index khởi sắc

  10. #10
    pitias05 Guest
    Sao hôm trước vic 8.x thì bọn tây xã ầm ầm bây giờ 9.x nó lại gom vào. Lạ nhỉ, các Bác giải thích giúp em với (em mới tham gia nen không biết nhiều lắm đang cố học hỏi ạ).


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 13/12: VIC tăng trần, VN-Index khởi sắc


 

Các Chủ đề tương tự

  1. Nhịp đập Thị trường 09/09: Hai sàn giảm nhẹ, lực cầu vẫn tích cực
    Bởi imported_GameThuViet trong diễn đàn Thảo luận Tình hình
    Trả lời: 19
    Bài viết cuối: 09-09-2014, 12:41 PM
  2. CPI tháng 3 tại Hà Nội giảm nhẹ
    Bởi pitias04 trong diễn đàn Thảo luận Tình hình
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 28-03-2014, 11:07 AM
  3. Nhịp đập Thị trường 17/01: Hết lực đỡ, hai sàn giảm nhẹ
    Bởi dtphong_1989 trong diễn đàn Thảo luận Tình hình
    Trả lời: 19
    Bài viết cuối: 17-01-2012, 10:55 AM
  4. Nhịp đập Thị trường 09/12: Hai sàn lại giảm nhẹ
    Bởi imported_dudung94 trong diễn đàn Thảo luận Tình hình
    Trả lời: 19
    Bài viết cuối: 09-12-2011, 12:21 PM
  5. Vàng giảm nhẹ, USD đứng giá
    Bởi chieuthubay trong diễn đàn Forex và Hàng hóa
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 30-09-2010, 04:56 AM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •