Hello and welcome to our community! Is this your first visit?
Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 20
  1. #1
    Ngày tham gia
    Nov 2017
    Bài viết
    455

  2. #2
    pitias06 Guest
    sắp được NY

  3. #3
    hanguyen9x Guest
    • Tên tiếng Anh: HOANG LONG Group
    • Trụ sở chính: 28 – 30 – 32 Quốc lộ 1A, Thị trấn Bến Lức, Long An.
    • Vốn điều lệ: 287.687.110.000 đồng (Hai trăm tám mươi bảy tỷ sáu trăm tám mươi bảy triệu một trăm mười ngàn đồng).
    • Mã chứng khoán: HLG
    • Số lượng cổ phiếu: 28.768.711 cổ phiếu (Hai mươi tám triệu bảy trăm sáu mươi tám ngàn bảy trăm mười một cổ phiếu);
    • Tổng giá trị cổ phiếu niêm yết theo mệnh giá: 287.687.110.000 đồng (Hai trăm tám mươi bảy tỷ sáu trăm tám mươi bảy triệu một trăm mười ngàn đồng).
    • Ngày niêm yết có hiệu lực : 01/09/2009
    • Ngày chính thức giao dịch : 09/09/2009
    • Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên: 30.000 đồng/cổ phiếu
    • Biên độ dao động giá trong ngày giao dịch đầu tiên: +/- 20% so với giá tham chiếu

  4. #4
    imported_taikhoandaiqua23123 Guest
    HLG đang lặp lại con đường lịch sử giá mà DIG đã trải qua!

  5. #5
    MyronSneed Guest
    Mai mà HLG nằm sàn thì múc thôi, bất chấp nội bộ đăng ký bán ra.
    Trích dẫn Gửi bởi hoavokhuyet
    HLG đang lặp lại con đường lịch sử giá mà DIG đã trải qua!

  6. #6
    MyronSneed Guest
    Nhớ không lầm trước đây trong đầu năm 2008 : Sở GDCK TPHCM thông báo sẽ tạm hoãn đợt bán đấu giá lần đầu ra công chúng của CTCP Hoàng Long Long An dự kiến được tổ chức vào phiên đấu giá ngày 23.1.2008.

    Nguyên nhân, kết thúc thời hạn đăng ký tham gia đấu giá và nộp tiền cọc chỉ có 1 NĐT đăng ký tham gia nên không đủ điều kiện để tổ chức đấu giá.


    HLG chỉ khoảng 1x

  7. #7
    Guest
    Ai khùng bỏ tiền ra mua giấy vụn về. Hôm nay VNI tăng đẹp ở Sàn HCM nhưng lại có 2 thằng đo sàn một trong đó là thằng HLG này cho thấy nó là hàng "Lõm" nhất ở Sàn Ho, ai muốn lỗ nặng thì múc nó vào, hèn chi cổ đông nội bộ nó lo chạy thoát cho lẹ.

  8. #8
    Guest
    CLB bóng chuyền HL tổng kết mùa giải 2009

    CLB Bóng chuyền Hoàng Long vừa tổ chức lễ tổng kết mùa bóng năm 2009. Tham dự buổi lễ có ông Đặng Văn Xướng – Giám đốc Sở VHTT & DL, ông Lê Thanh Tâm – Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá và ông Phạm Phúc Toại – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc tập đoàn Hoàng Long cùng đại diện các ban ngành, VĐV và viên chức-người lao động Hoàng Long.

    Kết thúc lượt thi đấu trong khuôn khổ các đội mạnh toàn quốc năm 2009, đội bóng chuyền Hoàng Long đã hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Đội đã xuất sắc đoạt chức vô địch Siêu cúp đạm Phú Mỹ, vô địch cúp Viễn thông Bến Tre và hạng III giải vô địch các đội mạnh toàn quốc. Đặc biệt, 2 vận động viên của đội bóng HL sẽ tham gia đội tuyển quốc gia tham dự các giải đấu quốc tế sắp tới.

  9. #9
    Ngày tham gia
    Feb 2020
    Bài viết
    0
    Các bác chửi cũng phải vì đầu tư tràn lan quá. Lĩnh vực nào cũng dính mũi vào làm gì.
    Nhưng mà sao nó lãi lắm thế nhỉ? Năm 2007-2008 năm nào cũng lãi trên trăm tỷ. Năm nay kế hoạch lợi nhuận những 194,7 tỷ và năm 2010 là 280,5 tỷ/ 287,7 tỷ vốn DL.
    Bỏ ***, nếu HLG mà 1.x như các bác chửi thì bằng lợi nhuận của 1 năm em nó làm ra thôi à?! Bèo nhỉ.

  10. #10
    Trích dẫn Gửi bởi surfpro
    cứ cẩn thận ngồi đấy mà nhìn lại tiếc nhé. bác chậm cập nhật quá
    Bác mà về Bến Lức-Long An thì sẽ biết rõ Hoàng Long nổ đến mức nào, các dự án bất động sản làm hoài mà chẳng có cái nào xong. Dự án biệt thự An Thạnh sau 10 năm vẫn là bãi đất trống chưa đền bù được cho dân.


 

Các Chủ đề tương tự

  1. Nam Long có đang “mắc kẹt” tại dự án Long An?
    Bởi trong diễn đàn Thảo luận Tình hình
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 28-02-2014, 12:28 PM
  2. SHN: Chủ tịch Đinh Hồng Long đã mua 500,000 cp
    Bởi trong diễn đàn Công ty chiến ở HNX
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 12-02-2014, 04:53 AM
  3. Ô Long Viện (1): Thần đồng chùa Ô Long
    Bởi imported_misuto trong diễn đàn CHỨNG KHOÁN CƯỜI
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 19-12-2009, 10:30 AM
  4. Trả lời: 18
    Bài viết cuối: 29-08-2008, 10:56 AM
  5. bán 4000 cp hoàng long long an
    Bởi Lê Thị Dung trong diễn đàn SÀN OTC CỔ PHIẾU
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 02-10-2007, 12:29 PM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •