Hello and welcome to our community! Is this your first visit?
Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 20 của 20
  1. #11
    imported_vochieu Guest


    Tôi cũng đặt mua trần từ hôm qua mà kô đc?[:'(]

  2. #12
    Ngày tham gia
    Jul 2018
    Bài viết
    6
    Các cụ này bơm kinh quá, đúng là CK BĐS đang vào mùa nên ăn theo kể cũng hay lắm thay!

  3. #13
    Ngày tham gia
    May 2018
    Bài viết
    0


    @busyman: bác có tí nào để lại cho tôi với - nghe bác nói, tôi đoán bác chán ông VC2 này lắm rồi nhỉ [*-)] - cứ chốt giá CE hôm nay cũng đc 50.9 (14 Dec) nhé - bao nhiêu tôi cũng khuân hết vì đang còn dư 1 ít tiền do ae bà con gửi mà kô mua đc mấy hôm nay rồi. (PM cho tôi là tôi sẽ alo lại bác ngay)


    Bác phao tin vụ Quang Minh nghe cứ như là người nằm"CẠNH" công ty VC2 ấy nhỉ - có bằng chứng gì show cho ae xem chơi đi bác? Chắc bác nhớ là Quang Minh có cả khu BT của Việt Long nằm sát đường cao tốc NB chứ? Cái khu bác nói mọi người xem từ đường vào có treo biển tên là VL cơ bác ạ.


    VC2 nó nằm ở trong cơ [:P] bác chịu khó đi vòng vào hỏi xem nó đã bán đc cái nào chưa rồi về báo cho ae biết nhé - vớ vẩn ế quá có khi cty lại chia cho cổ đông mỗi người 1 căn thì quá là ok nhỉ [[IMG]images/smilies/biggrin.gif[/IMG]].

  4. #14
    Ngày tham gia
    Jul 2018
    Bài viết
    6
    - Nói thật tôi thấy mừng khi mà VC2 bán được ít nhà đấy, thế nên mới có cái giá 5x, 6x mà mua, chứ đến lúc mà nó bán được nhà rồi lời vài chục tỷ chia thưởng cổ phiếu 1:2 tăng vốn lên 60 tỷ thì không có giá dưới 2xx đâu. (hiện nay Vốn CSH 35 tỷ / vốn điều lệ 20 tỷ)

  5. #15
    imported_vochieu Guest
    Hôm nay đặt mua 50.9 từ đầu giờ mà vẫn ko mua dc lệnh vào chậm quá.
    Dự án Trung Văn của VC2 rất thành công lợi nhuận sẽ dc tính vào quý 4 này.

  6. #16
    ducquyhce Guest
    Chac phai 7xx moi co co hoi lam co dong cua VC2

  7. #17
    Guest
    Theo các bác tôi đặt lệch mua giá trần 55.9 ko biết hôm nay mua được ko? Cám ơn

  8. #18
    ducquyhce Guest
    Bác phao tin vụ Quang Minh nghe cứ như là người nằm"CẠNH"
    công ty VC2 ấy nhỉ - có bằng chứng gì show cho ae xem chơi đi bác? Chắc
    bác nhớ là Quang Minh có cả khu BT của Việt Long nằm sát đường cao tốc
    NB chứ?

    LOng việt bác ơi, o phải Việt long. Của Bảo việt

    Cái khu bác nói mọi người xem từ đường vào có treo biển tên là
    VL cơ bác ạ.



  9. #19
    Ngày tham gia
    Dec 2017
    Bài viết
    0


    [quote user="emdayma"]Bác phao tin vụ Quang Minh nghe cứ như là người nằm"CẠNH" công ty VC2 ấy nhỉ - có bằng chứng gì show cho ae xem chơi đi bác? Chắc bác nhớ là Quang Minh có cả khu BT của Việt Long nằm sát đường cao tốc NB chứ?

    LOng việt bác ơi, o phải Việt long. Của Bảo việt

    Cái khu bác nói mọi người xem từ đường vào có treo biển tên là VL cơ bác ạ.

    [/quote]


    Quả thật theo nhiều người đánh giá thì vị trí của VC2 ở Quang Minh đắc địa hơn vì nằm xa đường cao tốc hơn của BV và lại còn gần sông ( gì đấy không nhớ ) nhưngnói một cách công bằng thì khu vực này chưa được đánh giá cao do xa trung tâm và đi lại cũng không thuận tiện lắm,dịch vụ lại chưa có gì nên đúng là chưa có người mua mấy. VC2 thì đúng là đơn vị làm ăn có hiệu quả thuộc tốp đầu của Vinaconex. Điểm mạnh của họ, theo tôi, không phải là nhiều đất mà chính là ở đội ngũ quản lý biết làm việc rất hiệu quả và không màu mè. nói vậy nhưng bảo là VC2 lên 2xx và thi đua với SJS thì có vẻ ... vui tính quá. Trước mắt, nếu không có gì đột biến thì VC2 không vượt quá 9.x, thậm chí 8.x

  10. #20
    Guest


    @ nhanvuvietnam: Đúng là lô đất và nhà ở QM hiện nay chưa đc đánh giá đúng mức về tiềm năng nhưng nó sẽ khác hẳn nếu các bác biết nó nằm ngay cạnh con sông uốn khúc với 2 hàng tre rất đẹp này chỉ cách chân cầu Nhật tân có 2Km sau khi hoàn thành. Lúc đó ko biết là giá có còn là 3-4 triệu/m2 như hiện nay kô? Tôi chỉ hóng hớt biết thế nên để kiểm tra khách quan đề nghị bác nào có bản đồ quy hoạch thi cho ae nghía thử 1 cái cho yên tâm với. Hiện nay VC2 chia QM ra làm 2 giai đoạn đầu tư: GD1 đã và đang xây dựng gần xong nhưngtiền ứng trước của khách hàng thì đã nộp lâu rồi [[IMG]images/smilies/wink.gif[/IMG]] - GD 2 bắt đầu triển khai vào Q4/2006 và cũng nhận đc tương đối tiền đặt cọc 50% vì vậy VC2 triển khai DA ở đây tương đối nhẹ nhàng và thong dong hơn nhiều cty khác. về hiệu quả sử dụng vốn và đầu tư thì VC2 đứng trên VMC 1 bậcvì trong 3 năm gần đây VC2 đầu tư tập trung và hiệu quả hơn VMC nhiều - bác nào kô đồng tình thì tôi kô dám cãi nhưng tôi thấy thế...[:P]


    Về đất của VC2 cũng kô thể coi thường đc bác ạ, chỉ nói nhỏ với bác là cái lô đất văn phòng công ty ở 52 LLQ hiện nay thì giá trị sổ sách chỉ còn có 800tr vào 1/12007 ...hahahaha quá khôi hài. Các bác thử 1 lần đặt bút tính vo thôi xem tất cả đất mà VC2 đang có trị giá bao nhiêu??? Có bác nào biết về tài sản máy móc của VC2 hiện nay có trị giá thực là bao nhiêu kô? [[IMG]images/smilies/wink.gif[/IMG]][H][:P]


    Việc bác nào so sánh giá VC2 với SJS thì đúng là vui tính thật nhưngcác bác đợi đến 20/1 này xem sẽ có tin vui đấy và tin vui sẽ lại nối tiếp tin vui sau 30/1 nữa.


    Vì vậy tôi cho rằng giá VC2sẽ cán đích 8x, 9x trong tương lai kô xa đâu. T6 tuần sau và sau 30/1 chúng ta cùng nhìn lại nhé!! Cheer [B][B][B][B]


 

Các Chủ đề tương tự

  1. Công ty CP Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai - cánh én mùa xuân của Tổng Vinaconex
    Bởi imported_huycon009 trong diễn đàn Công ty chiến ở HNX
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 14-12-2007, 02:32 AM
  2. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 01-10-2007, 12:22 PM
  3. Vinaconex 25
    Bởi trong diễn đàn Thị trường OTC
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 07-04-2007, 07:45 AM
  4. VINACONEX dự án mới - Up!
    Bởi trong diễn đàn Thị trường OTC
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 26-03-2007, 01:22 PM
  5. Bán VINACONEX TỔNG - GIÁ 151.5
    Bởi nhaniet123 trong diễn đàn Thị trường OTC
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 23-03-2007, 11:12 AM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •