Việc thực hiện event dành cho những bạn nhỏ mang một nét riêng, mang tính đặc thù cho nên có khá nhiều sự kiện Manager đã chia sẽ rằng đây là lĩnh vực tưởng đơn giản nhưng lại không hề giản đơn chút nào. Sau đây là 4 kinh nghiệm được đúc kết lạ từ một vài chuyên gia làm sự kiện tại một số Agency lớn, từ đa số chuyên thực hiện đa số event dành cho trẻ em. 5 bạn hãy cùng tham khảo nhé

công ty tổ chức sự kiện tất niên

1. Quản trị rủi ro (hay còn được biết đến với tên gọi risk managerment):

Việc bạn lập một kế hoạch tổ chực event, nhất là dành cho 4 bé thiếu nhi là một điều kiện tiên quyết. Lý do là vì đối tượng khách tham gia sự kiện bạn đang thực hiện chủ yếu là trẻ em nên vấn đề “an toàn” nên được đặt lên hàng đầu.

Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị 5 phương án dự phòng y tế, 6 công ty lớn luôn luôn yêu cầu có tối thiểu một phương án cấp cứu để ứng phó trong trường hợp có rủi ro rủi ro xảy ra.

2. Bạn hãy lưu tâm đến theme của sự kiện:

Đây là một yếu tố khá là quan trọng. Để có một theme tốt, đòi hỏi bộ phận sáng tạo nên đầu tư công sức rất lớn. Yêu cầu về theme của event là đảm bảo sự thống nhất , tính dễ nhớ và sự đặc biệt. Thông thường đối với 4 sự kiện làm cho 6 bạn nhỉ, hoàn chỉnh bạn nên cho sự kiện một cái tên với một chủ đề rõ ràng để đối tượng tham dự của chúng ta nhớ và có thể kể lại được với 4 người trong gia đình, bạn bè.

To chuc le khanh thanh

3. Về yếu tố văn hóa

Một chương trình cho thiếu nhi nên được thiết kế và dàn dựng bởi người có kiến thức văn hóa chắc chắn sẽ được đánh giá rất cao trước 3 đối thủ. Bởi vì, hầu hết các event dành cho thiếu nhi đều sẽ nên mang tính giáo dục, và trải nghiệm thực tế văn hóa ở đất nước đó.

Một event mang đậm tính văn hóa truyền thống thường thể hiện qua hai yếu tố chính đó là: trang trí và nội dung kịch bản.

những. Hãy là một người hiểu tâm lý của trẻ em

Còn gì tuyệt vời hơn khi các bé được tham gia một sự kiện được trang hoàng như trong thế giới cổ tích, được chơi đùa với 6 nhân vật hoạt hình quen thuộc, hay hóa thân vào đa số truyện tranh cùng hiệu ứng âm thanh ánh sáng sôi động. Tất cả đa số điều đó đòi hỏi người đạo diễn event nên nắm được tâm lý trẻ em, hiểu được ở từng lứa tuổi đa số bé sẽ có sở thích khác nhau. Muốn hiểu tâm lý bọn trẻ, cách thức đơn giản nhất là hãy chơi với chúng, và đưa nhiều trải nghiệm, quan sát của bản thân tái hiện ngay trong sự kiện dành riêng cho trẻ, có như vậy việc hình thành concept cho event sẽ đúng, trúng hơn.