Bữa tiệc cuối năm là một dịp đặc biệt của cả công ty, mọi người cùng nhau nhìn lại một năm qua và có các giây phút thư giãn bên nhau. Để thực hiện một bữa tiệc như vậy thì việc trang trí không gian tiệc đóng một vai trò không hề nhỏ chút nào. Tuy nhiên, để có thể trang trí một đẹp, theo chủ đề hấp dẫn nhưng vẫn trong mức giá cả hợp lý thì không phải ai cũng làm được. Dưới đây là một số gợi ý về những nguyên vật liệu dùng trong trang trí rất dễ khám phá trên thị trường hiện nay.

cong ty to chuc su kien tat nien

Đầu tiên phải kể tới đó là hoa

Hoa khiến ta nghĩ ngay tới sự lãng mạn và tươi mát. Một bữa tiệc với các bông hoa xinh tươi sẽ khiến cho không gian trở cần tươi tắt và đầy không khí của ngày tất niên. Bạn hãy chọn những loại hoa là gợi tới ngày xuân, ngày tết cho event lần này nha! Thông thường, hoa cúc vạn thọ, hoa đào, hoa mai, hoa ly là những loại hoa sẽ tô điểm cho bữa tiệc đậm chất xuân. các chậu cúc Vạn Thọ đặt trên sân khấu, các cành đào khẳng khiu, đa số cành mai dịu dàng khoe sắc hay các bông ly quý phái luôn mang tới một không khí tết khó giới thiệu.

Tiếp theo là đèn

Dường như đây là thứ trang trí xuất hiện tại tất cả các loại tiệc thường gặp. Tuy nhiên, nếu dùng đèn để trang trí thì bạn phải biết cách dùng, nếu không sẽ không mang lại hiệu quả. Đối với tiệc tất niên, màu sắc ấm áp sẽ làm cho con người ta có không ít cảm xúc trong thời khác giao mùa. Do đó, bạn hãy chọn màu của đèn là màu đỏ kết hợp với màu vàng sẽ mang lại đặc trưng cho năm mới hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọ màu xanh dương và trắng trong trang trí và xử lý đèn. Mặc dù đây là 2 khối màu trái ngược nhau nhưng chúng đều mang đến hiệu ứng ấm cúng và tươi mới cho buổi tiệc tất niên của bạn.

Hãy chọn một Backgrop nền đỏ

Một backgrop với hình ảnh cành đào, cành mai hoặc là các chiếc lì xì với màu đỏ chủ đạo lúc nào cũng mang tới cho các khách mới của bạn cảm giác háo hức về “Tết”. Với bất kỳ ai thì khoảnh khắc được trở về với gia đình đoàn viên luôn là niềm hạnh phúc trọn vẹn và được mong chờ nhất.

to chuc su kien tong ket cuoi nam

Còn nến thì sao nhỉ?

Với các bữa tất niên buổi tối, không gian sẽ trở cần lung linh và lãng mạn với các cây nến thơm. Mỗi bàn tiệc là 2 cây nến cùng một giở hoa nhỏ và xinh xắn sẽ khiến cho bất kỳ vị khách nào cũng phải trầm trồ và thích thú đấy.

Bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng pháo điện

Pháo sử dụng trong bữa tiệc cần là pháo điện, vừa đảm bảo an toàn cho khách mời. Pháo sẽ được sử dụng trong lúc khai tiệc để đem lại hiệu ứng chúc mừng tốt cho chương trình.

View more random threads: