Đối với những bữa tiệc rượu cocktail thì việc trưng bày dĩa thức ăn cũng được người mời tham gia đánh giá. Hãy chú ý một số nguyên tắc sau, mỗi khay đựng một loại đồ uống duy nhất, sẽ tạo cảm giác đa dạng và dồi dào đồ ăn thức uống hơn.

Lý tưởng nhất là bữa tiệc cocktail kéo dài từ 60 – 120 phút. Thông thường tiệc cocktail được dự kiến diễn ra 1 giờ trước bữa tối. Còn Nếu buổi cocktail chỉ dành riêng cho việc uống rượu thì bữa tiệc thường diễn ra khoảng 60 phút.

tổ chức lễ khai trương showroom

Món khai vị sẽ được phục vụ vô cùng nhiều và kéo dài. Việc tính toán khối lượng đa số thực phẩm và đồ uống dựa theo không gian và phòng ăn. Thức ăn có thể được sắp xếp theo đa số khu vực. Món khai vị và các món ăn chính được bày sẵn. Chỗ ngồi có thể bố trí phân tán thành các cụm nhằm tránh ùn tắc. Số lượng bàn ghế thường chiếm 1/3 số khách. Nếu khách dự có tương đối nhiều người cao tuổi thì số lượng bàn nghế sẽ phải tăng lên.

những thứ trên bàn ăn nên được tập trung sâu, khi khách sắp bắt đầu hãy miêu tả các đồ uống đặc biệt hay một trò giải trí nào đó hay là món ăn đặc biệt khơi dậy sự thích thú của mọi người.

Bạn có thể tổ chức tiệc cocktail tại quán bar, với những loại rượu được bày bán trong quán. hay bạn có thể tổ chức bữa tiệc ấy tại nhà, tai hồ bơi hoặc đa số nơi thoáng đãng.

Sẽ perfect hơn Nếu có sự diễn tả đầy đủ những món ăn hấp dẫn và cách chuẩn bị các món ăn đó cho khách. Hãy tạo cơ hội để khách được thưởng thức các món ăn của địa phương.

Nhà thực hiện nên tập trung thời gian để lựa chọn địa điểm tiệc cocktail, lựa chọn đồ uống và thức ăn. Có thể tổ chức trong phòng theo kiểu truyền thống hay có thể kết hợp ở trong phòng nhưng vẫn giữ được các tác động tích cực từ môi trường bên ngoài, từ phong cảnh thiên nhiên làm tăng vẻ đẹp không gian nơi thực hiện tiệc.


To chuc le khanh thanh

Một điều nên lưu ý khi chọn địa điểm thực hiện phòng là phương pháp bố trí phòng. nếu như muốn khách cùng tham gia vào event thì phải khám phá cách tập hợp khách vào một địa điểm. Với đa số nơi có phòng nhỏ thì sẽ khó để tổ chức bữa tiệc cocktail lớn, khi khách đến chỉ có thể thấy số ít người, không thấy được tất cả mọi người ở các vị trí khuất khác.

nếu như sự kiện thực hiện vào thời điểm nóng nhất trong năm, độ ẩm cao và nhiệt độ cao vào ban ngày, thấp vào buổi tối thì cách thức hoàn chỉnh là thực hiện bữa tiệc ở trong nhà. Tuy nhiên, cũng với thời tiết như vậy, có thể mở rộng giới hạn phạm vi địa điểm, khuyến khích tính sáng tạo bằng việc ban đầu khai mạc ở ngoài trời và sau đó đưa vào trong nhà nhằm tạo ra đa số hứng thú bất ngờ cho khách.