in tui giay nhanh o HCM Cao Huy Hoàng xin giới thiệu bài viết :

In hộp giấy đã được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực bán khác nhau, trong đó chúng ta sẽ kể đến những hộp giấy cho sản phẩm là trái cây. Nhiều người đang thắc mắc Tại sao trái cây phải xài hộp giấy mà ko phải là bao bì túi bóng khác? với tìm hiểu lý do nha.

In hộp giấy giúp trái cây được bảo quản & di chuyển tốt hơn

Đây là điều bạn có khả năng dễ nhận thấy, cho dù là bất kỳ loại quả nào khi sử dụng cty in hộp giấy này. Bạn hãy thử nghĩ xem, nhiều vùng có khả năng bán hoa quả các chúng được nhập từ miền nam về, hay ngoài bắc vào, thậm chí chỉ là sự vận chuyển trong nội thành tới với những cửa hàng, siêu thị thì chúng cũng cần phải được bảo quản & bao bọc kỹ khi vận chuyển mà điều này thì ko thực hiện được cùng một túi bóng hay bao bì nilon khác.
Đảm bảo sự di chuyển và bảo quản tốt nhờ vào việc in hộp giấy trái cây.

1 hộp giấy cùng cấu tạo hai lớp chống thấm nước bên ngoài và chống va đập ở bên trong, chưa kể đến còn là các ô ngăn cách thức cho từng quả, sẽ giúp cho trái cây được bảo quản và di chuyển an tâm hơn, đảm bảo giữ nguyên chất lượng hơn. Đồng thời bao bì hộp giấy luôn đảm bảo an toàn sức khỏe hơn các loại nilon không phân hủy.

In hộp giấy cho trái cây được xem là kênh giao tiếp cùng quý khách

Như đã nói, vai trò của công ty in hộp giấy là in lên đó các mô tả cơ bản nhất về loại sản phẩm đó. với hộp giấy đựng trái cây cũng vậy, nó có thể cho bạn biết nó là loại trái gì thông đã qua hình ảnh minh họa trên bao giấy đó, nơi sản xuất từ đâu, khối lượng & số lượng như thế nào. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta có thêm một kênh thông số để giao tiếp cùng khách hàng, thay vì để quý khách phải tự óc hay hỏi xem thùng quả đó là loại nào, từ đâu, bao nhiêu quả…

Đây là một phương tiện giúp giao tiếp tốt cùng mọi quý khách.

Hơn thế nữa, thông qua các mẫu mã hộp giấy đựng trái cây này, doanh nghiệp còn có khả năng làm đẹp hơn hình ảnh lành nghề, chu đáo và an toàn của mình trong lòng quý khách hàng. Tạo được ấn tượng hiệu quả & kích cầu mua sắm nhiều hơn.

In hộp giấy đựng trái cây nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm

Đây là suy nghĩ của quý khách hàng khi họ được tiếp xúc cùng loại trái cây được in hộp giấy rõ ràng, đẹp mắt, chính là việc tăng thêm giá trị cho loại quả đó. Hơn nữa trong các loại quả này, sẽ có những thức quả được nhập khẩu từ nước ngoài, vì thế mà càng cần phải đóng góp yếu tố chất lượng để nâng cao giá trị và xứng cùng tầm vóc của trái cây đó.

Chất lượng sản phẩm được nâng lên tầm cao mới với các loại hộp giấy này.

Bạn nên nhớ rằng dù trái cây của bạn là hàng cao cấp nhưng nếu không có khâu đầu tư này vô tình bạn cũng có thể làm giảm đi giá trị của nó, trái lại nếu như mặt hàng này được khoác cái áo mới vào thì thật sự sự tinh tế, giá trị, đẳng cấp đều được khẳng định. và với yêu cầu mua sắm ngày càng khắt khe của quý khách hàng đây se là cách thức kích cầu mua tốt nhất.

Điều đó chứng tỏ cho bạn thấy rằng những mẫu mã túi giấy này đã kích cầu mua sắm của những khách hàng ngày nay, đánh trúng vào tâm lý muốn sở hữu dòng hàng chất lượng, nhất là những thực phẩm. vì vậy nên 1 hộp giấy ghi đầy đủ mô tả, nhãn mác, nguồn gốc loại trái cây đó là lựa tuyệt vời nhất cùng quý khách.

giá cả rẻ

Rẻ của in hộp giấy ở đây vừa muốn nói tới chi phí bạn phải bỏ ra có thể làm tốt thấp hơn, nhưng thành phẩm có được vô cùng chất lượng. Rẻ vì cùng một khoản giá cả nhất định bạn có lại được nhiều giá trị vô giá. và nhất là so cùng việc bạn phải quảng cáo thương hiệu của mình, thì đây là bí quyết PR tốn ít chi phí nhất trong mọi biện pháp.

Vậy bạn đã có khả năng biết được các lý do khiến việc lựa chọn in hộp giấy cho trái cây mà bạn nên thực hiện ngay hôm nay rồi chứ?

cong ty in an o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân yêu :
Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
Trang web in Poster o HCM : https://caohuyhoang.com