Ngày nay việc sử dụng tổng đài CRM chính là xu thế mới của các doanh nghiệp giúp đỡ doanh nghiệp có thể quan tâm khá nhiều hơn đến khách hàng của bản thân và lấy khách hàng làm trung tâm.

Dưới đây là 3 điều cần biết về dịch vụ tổng đài kết hợp CRM để bạn có thể sử dụng đơn giản và nắm được những ưu điểm mà nó đem lại. dien thoai ip grandstream

Dịch vụ tổng đài kết hợp CRM là gì ?

Việc bạn sử dụng dịch vụ tổng đài kết hợp CRM chính là giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng tối ưu của doanh nghiệp. Giải pháp này giúp quản lý dễ dàng những doanh nghiệp cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc chăm sóc khách hàng, tư vấn khách hàng. giúp 5 doanh nghiệp tiết kiệm tới 90% chi phí liên lạc và hoàn toàn miễn phí khi liên lạc nội bộ. Hơn nữa bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc liên lạc trực tiếp với khách hàng thông qua hệ thống CRM mà không nên sử dụng số điện thoại. Đặc biệt hơn toàn bộ thông tin của khách hàng đều được hiển thị đầy đủ trên phần mềm CRM từ đó giúp đỡ bạn đơn giản kiểm soát được thông tin của khách hàng để quá trình chăm sóc, tư vấn diễn ra thuận tiện hơn. một vài cuộc gọi đều được nâng cao chất lượng hơn làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng hơn.

ưu điểm từ việc sử dụng dịch vụ tổng đài kết hợp CRM.

Thông qua hệ thống có thể tự động cập nhật thông tin khách hàng gọi tới phần mềm sẽ tự động đổ chuông và hiển thị chi tiết về khách hàng đó. Điều này giúp cho 3 nhân viên chăm sóc dễ dàng hơn trong việc nắm bắt thông tin khách hàng cũng như nếu như đã có lịch sử gọi từ trước thì cũng dễ dàng làm việc hơn. vì hệ thống tổng đài kết hợp CRM đã tự động cập nhật được tất cả 4 thông tin khách hàng do đó chúng ta không còn phải tốn thời gian quản lý thông tin bằng 3 biện pháp thông thường. 3 nhà quản trị dễ dàng theo dõi mọi hoạt động cũng như tiện lợi hơn trong việc phân quyền để nhân viên tổ chức công việc và chức năng của bản thân.

dien thoai ip grandstream

Sử dụng giải pháp tổng đài kết hợp CRM đó chính là bởi do nó giúp gia tăng lượng khách hàng và tăng thêm số khách hàng thân thiết. bởi vì hệ thống này cho phép quản lý thông tin khách hàng một cách thức khoa học và tập trung. Nhờ vào điều này sẽ giúp cho một số nhân viên chăm sóc nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như từ đó giúp đỡ đáp ứng tốt nhất nhu cầu mà khách hàng mong muốn.