Trên thị trường máy bơm, dòng máy bơm nước thải của thương hiệu máy bơm nước có tiếng tăm nhật bản Tsurumi là hãng sản phẩm đươc ưu chuộng nhất hiên nay. những hãng sản phẩm này chủ yếu được đặt chìm dưới nước, dùng trong chủ yếu trong những hệ thống xử lý nước thải tại các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp. Chính vì vậy các hãng sản phẩm của tsurumi thường ứng dụng dòng điện 3 pha là chủ yếu.

Bài viết này chúng tối sẽ giới thiệu 1 số dòng máy bơm nước thải tsurumi sử dụng dòng điện 3 để vận hành.

1, máy bơm tsurumi LH

Đây là dòng máy bơm được cấu tạo đặc biệt có thể làm tốt chống ăn mòn không thấp khi xài trong những hệ thống thoát nước, xử lý nước thải hoặc ứng dụng tại các công trường xây dựng, thương mại hoặc khu công nghiệp

Tham khảo thêm : ung dung cua may bom nuoc hoa tien

2.Máy bơm tsurumi krs

Dòng máy bơm này ứng dụng chủ yếu để hút bùn có cấu tạo thân được đúc từ gang xám đảm bảo chống ăn mòn không thấp trong điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt giúp kéo dài tuổi thọ bơm

3. máy bơm nước tsurumi GPN


Đây cũng là dòng máy bơm dùng để hút bùn là chủ yếu. Bơm cũng được chế tạo từ kim mẫu chống ăn mòn thích hợp cho điều kiện thả chìm. thiết kế bơm có cấu tạo thêm cánh khuấy giúp bơm vận hành dễ dàng hơn. Ngoài ra bơm còn có bộ phận làm mát băng nước xung quanh giúp bơm vẫn mát ngay cả khi ở điều kiện máy bơm kém.

4. bơm nước tsurumi ktv


Động cơ của dòng bơm này khá nhỏ gọn, tính linh động không thấp nên được dùng phổ biến trong các trường hợp cần những cái bơm thuận tiện cho việc rắp đặt & vận chuyển.
Trên đây chi là một Vài dòng máy bơm nước thải ứng dụng điện 3 pha. Để biết thêm chi tiết về những loại sản phẩm này vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm : Máy bơm nước chạy bằng điện thả tõm

công ty TNHH Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu :

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web Hình cấu tạo bên trong bơm chìm hỏa tiễn : http://www.tanhuynhchau.com