Mỗi sản phẩm túi giấy được thành ra đều qua Vài công đoạn nhất định bằng các kỹ thuật người ta gọi đó là công nghệ in túi giấy. Có nhiều cách cũng như nhiều chia sẻ in khác nhau, tuy nhiên đa số những túi giấy đều phải thực hiện đã qua các bước sau để thành ra 1 sản phẩm chất lượng.
1. lựa chọn giấy khi in túi giấy


Nghe có vẻ dễ dàng tuy nhiên thực hiện thì ko đơn giản vì để có một loại giấy phù hợp là rất khó. Để in ấn được túi giấy đẹp thì cần chọn những loại như giấy Couche, đây là loại được sử dụng phổ biến nhất. Ngoài ra, cũng có thể làm tốt xài 1 số loại giấy khác như giấy bristol, túi giấy duplex. Hoặc đôi khi ngày nay loại giấy Kraft cũng là khuynh hướng được ưu ái đối với những quý khách vừa mong có tốt quảng cáo cao mà vừa hướng đến việc có thể bảo vệ môi trường.

2. thiết kế in ấn hộp giấy - túi giấy


Đây là phần thuộc về ý muốn của khách hàng và sự hiểu về thị yếu của thì trường. Đây được xem là phần khác quan trọng nên cần hết sức chú trọng , nên có các cấu tạo tương đối đơn giản để khi in túi giấy có thể làm tiêu biểu tên hãng, cũng như xe xét về vị trí đặt logo và màu sắc chủ đạo cho túi giấy
thật hài hòa.

3. Tiến hành in ấn túi giấy


Bước quan trọng nhất của quy trình in ấn túi giấy là bước này. có thể làm tốt in ấn bằng phương pháp in thủ công trên các dụng cụ in truyền thống hay các máy in ấn để có thể làm tốt thực hiện việc in nhanh hơn, đa số những dịch vụ thích cách này. Hoặc ngoài ra cũng có thể làm tốt dùng giới thiệu in offset màu khi mà sản phẩm in trên mặt giấy đã được tạo sẳn trước đó.

bốn. Trang trí thành phẩm in tui giấy


trước hết cần cắt bỏ những phần ko cần thiết và các phần bị lỗi dư để tạo được các nếp gấp ngay ngắn và đều cho túi giấy in ấn. Sau đó tiến hành dán những chi tiết vào cùng nhau để thành sản phẩm túi giấy. sau cùng chính là các bước không to như đục mắt cáo, xỏ dây để hoàn thiện sản phẩm hoàn chỉnh.

Vậy là khi đã tiến hành hết các bước in ấn túi giấy như trên thì bạn đã có thể làm tốt tạo thành một sản phẩm túi giấy mình yêu thích cho thương hiệu của mình.

Ngoài ra cty in ấn offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in bao thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

in tui giay 1 mau o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực sau đây :
Liên hệ dịch vụ in thành phố Hồ Chí Minh Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
trang web in bao thu lay lien o HCM : https://caohuyhoang.com

Tham khảo thêm : Thiet ke in hop giay - tui giay