Camera quan sát trong các năm gần đây đã trở thành một phần không thể thiếu trong khâu bảo vệ an ninh của nhiều ngôi nhà. Để có thể lắp đặt được một camera quan sát phù hợp. người sử dụng cần chú ý tới nhiều điều dưới đây:

Lựa chọn nơi để lắp đặt camera quan sát

-Ở những nơi có ánh sáng

Có rất nhiều loại camera quan sát phù hợp có thể lắp đặt như camera có dây hoặc camera không dây. Tùy vào phạm vi khu vực cần quan sát mà nguwoif dùng sẽ có lựa chọn loại camera phù hợp

thiet bi ghi am dien thoai

Những vị trí thường được dùng để lắp đặt camera quan sát là một vài nơi có đông người đi qua như cửa chính, cửa ngách vào ra và đa số khu vựa mà nhiều người, nhân viên thường xuyên qua lại

Trong nhiều trường hợp không thể thấy rõ phần muốn thấy, người dùng có thể tự zoo-in hay là zoom-out để phòng tay hay thu nhỏ vị trí mà bạn muốn nhìn rõ

-Ở khu vực có ánh sáng yếu hoặc tối đen

Tại đa số khu vực có ánh sáng yếu hay tối đen thì việc lắp đặt camera hồng ngoại là một lựa chọn hoàn hảo bởi tính năng điểm cộng của bản thân. Camera hồng ngoại sẽ giúp cho người dùng có thể nhìn rõ mọi việc đang xảy ra mà không sợ điều kiện ánh sáng yêu hoặc trời tối không điện.

Tuy nhiên, camera hồng ngoại có các khuyết điểm. Đó là giới hạn tầm xa của hồng ngoại chỏ trong tầm từ 10m-30m là loại thường gặp, vậy nên việc quan sát mọi việc xảy ra tại xa sẽ không thể thực hiện được. Ngoài ra, vì ưu lợi ích của mình, camera hồng ngoại có giá thị trường tương đối đắt đỏ.

Khi lắp đặt camera quan sát, người dùng cần lưu ý về độ cao lắp đặt. Không nên lắp quá cao bởi do khi lắp quá cao, thứ mà bạn quan sát được qua camera chỉ là đầu người mà không phải khuôn mặt chi tiết.

Việc lắp đặt camera quan sát cần được thực hiện cẩn thận, lựa chọn độ cao vừa phải để phát huy hoàn toàn công dụng của camera quan sát.

Giới thiệu một số loại camera quan sát

Trước khi lắp đặt, người dùng cần lựa chọn loại camera phù hợp với nhu cầu sử dụng.Có nhiều loại camera quan sát cho người dùng lựa chọn tùy mục tiêu dùng.

-Camera có dây và không dây

+Camera có dây: lắp đặt tại một số nơi rộng rãi, có các vị trí phù hợp để lắp đặt

+Camera không dây: lắp đặt Ở không gian nhỏ bởi tính nhỏ nhẹ, gọn và thẩm mỹ

-Camera hồng ngoại là loại camera quan sát được sử dụng tương đối phổ biến. Loại camera này thường được sử dụng hệ thống CCRV để tăng cao tính ổn định trong việc ghi lại hình ảnh của các camera.

tong dai panasonic kx-tes824

Bạn có thể xem các hình ảnh mà bạn muốn bất kể ngoài sáng hoặc là trong tối nhờ đa số tính năng ưu điểm của nó.
Ttrên đây là những lưu ý mọi người cần biết khi muốn lắp đặt camera quan sát. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn.