Nếu bạn là một người thường hay tìm hiểu về những hệ thống tổng đài điện thoại thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom. Hiện nay hầu hết nhiều đơn vị đều dùng hệ thống tổng đài này, nguyên nhân vì nó đem đến cho công ty một vài sản phẩm cũng như nhiều giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất.

thiet bi ghi am dien thoai

Vậy hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom là gì? ưu việt của nó là như thế nào? Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài này bạn hãy tham khảo Một số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom là như thế nào?

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom lè hệ thống phần cứng chuyên cung cấp một vài sản phẩm công nghệ và giải pháp tổng đài IP. Xocrom chỉ tập trung vào khai thác sức mạnh của mã nguồn mở Asterisk với thiết kế thông minh theo dạng Module. Chính nguyên nhân vì vậy hầu hết các sản phẩm của Xocrom đều có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của doanh nghiệp dù có quy mô nhỏ hay là lớn, ngay cả một số hệ thống khác cũng đều có thể dùng.

Lợi ích của hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom

Hệ thống tổng đài này có thể cung cấp cho đơn vị các giải pháp thoại toàn diện, phục vụ cho hầu hết các công ty kinh doanh với các quy mô khác nhau đa số sản phẩm và giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất. Dù là một số thiết bị phần cứng hoặc một số ứng dụng đa phương tiện như voice, fax, data, video, email, sms… đều được thiết kế theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất để có thể sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó tổng đài luôn tìm mọi cách để có thể cải thiện và nâng cấp công nghệ để doanh nghiệp khi sử dụng có thể kết nối đến khách hàng theo các kênh khác nhau, chính bởi lẽ vậy sẽ tạo ra sự khác biệt giữa doanh nghiệp của bạn với một số tổ chức khác. Bên cạnh đó tổng đài này còn là một giải pháp truyền thông và liên lạc tiên tiến, chuyên nghiệp nhất.

card ghi âm tansonic

Bên cạnh đó tổng đài này còn cung cấp thêm cho đơn vị đa số giải pháp linh hoạt nhất, khả năng thích ứng và đồng bộ cho người sử dụng cũng như tích hợp hệ thống. Hơn nữa tổng đài này còn mang đến cho phép khách hàng những công cụ sử dụng và quản trị hoàn toàn đơn giản thông qua dùng giao diện Web trực quan, cho phép khách hàng có thể kiểm soát tổng thể hoạt động của tổ chức từ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào mà khách hàng mong muốn.