Khách VIP là một thành phần không thể thiếu trong một event bởi lẽ chính các vị khách này vừa là phương tiện truyền thông đạt hiệu quả cao, vừa là nhân tố chính giúp thu hút khách hàng tham dự event. Nhưng để mời được những vị khách này tới tham dự event là một điều không hề dễ dàng, bởi do vốn dĩ đa số vị khách này rất bận rộn họ không có không hề ít thời gian.

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...-thanh-ct7456/

Nhưng nếu bạn đã có sẵn cho bản thân một chiến lược thì điều này không có gì gọi là áp lực. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn Một số thông tin cần thiết khi muốn mời khách VIP đến tham dự event.

Nhắm tới ưu điểm mà khách VIP nhận được khi tới tham dự sự kiện

Bạn cần phải đưa ra cho họ thấy những lợi ích mà họ nhận được có như thế mới thu hút được họ tham dự sự kiện của bạn. Hầu hết các vị khách VIP luôn muốn tiếp cận với các người có địa vị như đa số quan chức chính phủ hoặc là các người nắm giữ vị trí đầu ngành ở các cơ quan chức năng, chủ tịch đa số hiệp hội giao thương.

Vì vậy họ sẽ muốn tìm hiểu thông tin, tạo mối quan hệ để đơn giản làm ăn sau này. Chính bởi vậy mà bạn hãy sử dụng phương án này để thu hút khách mời đăng ký tham gia event.

Mở rộng mối quan hệ hợp tác làm ăn

Bạn nên biết một điều rằng hầu hết những khách VIP khi đến tham gia event của bạn đều có mục tiêu rõ ràng, họ sẽ tới nếu biết được họ sẽ nhận được điểm vượt trội. Khi đến tham dự kiện mà có khá nhiều doanh nghiệp lớn thì đây chính là cơ hội để họ giao lưu, gặp gỡ và đặt quan hệ làm ăn với đa số đối tác khác khi tham dự sự kiện của bạn. Bạn cần có đa số hoạt động cụ thể để có thể gắn kết họ lại với nhau.

Hãy mời các vị khách mà sản phẩm, dịch vụ của người này có thể bán được cho người kia, hoặc hai bên có thể hợp tác với nhau. Một giám đốc công ty sản xuất sàn gỗ sẽ không mấy hứng thú đến tham gia một hội thảo ngành xây dựng với thành phần khách mời là đa số vị giám đốc công ty gạch men, ngói, sơn, thiết bị phòng tắm...

công ty tổ chức tất niên

Bởi vì họ không thể là khách hàng của nhau hay là nếu có thì cơ hội hợp tác là rất ít. Tuy nhiên nếu như trong event có thành phần là những chủ công ty thầu thì chắc chắn họ sẽ đăng ký tham gia ngay mà chẳng đợi mời chào khá nhiều.