Hello and welcome to our community! Is this your first visit?
Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 20
 1. #1
  imported_swatafamily Guest
  Trích dẫn Gửi bởi thanhromasd
  Kekek....Mai Up rùi lượm hàng hơi bị khó đeys! Pác ah...
  Ko lạc quan thế được đâu, TT còn tra tấn chúng ta hết tháng 11.</font></font>

  Mời mọi người kiểm chứng.

  <font size="3">NHTW sẽ siết chặt hoạt động cho vau cho Q4, Cơ hội nào cho CK đây?


  <font color="#ff0000">Khi nào VCG về dưới 35 hãy dải ngân.

 2. #2
  imported_swatafamily Guest
  Cứ đợi đi mai thị trường sẽ có khả năng hồi phục đó

 3. #3
  Ngày tham gia
  Jul 2020
  Bài viết
  3
  Trích dẫn Gửi bởi stockwizard
  Cứ đợi đi mai thị trường sẽ có khả năng hồi phục đó
  Lùm xùm vì tin đồn

  Trong phiên ngày 2-11, thị trường giảm điểm dù đã được dự báo trước nhưng mức giảm quá mạnh, ngoài dự đoán của nhiều nhà đầu tư. Theo tổng giám đốc một công ty chứng khoán, nhiều công ty chứng khoán đua nhau xả hàng phiên này, trong khi các nhà đầu tư lớn cũng đứng ngoài cuộc là lý do khiến nguồn cung áp đảo lực cầu.

  Vị tổng giám đốc này cho biết tin đồn Ủy ban Chứng khoán nhà nước sẽ thanh tra hoạt động sử dụng đòn bẩy tài chính cùng nguy cơ siết chặt tín dụng vẫn đang là nỗi “ám ảnh” của thị trường.

  Chuyên viên phân tích của một công ty chứng khoán lớn cũng cho biết thời gian gần đây hầu hết các công ty chứng khoán đều tạm dừng dịch vụ hỗ trợ vốn cho những khách hàng quan trọng, nhà đầu tư lớn. “Không được hỗ trợ từ công ty chứng khoán, những nhà đầu tư này hạn chế tham gia thị trường, hoặc xả hàng thoát ra khỏi thị trường khiến thanh khoản giảm mạnh” - vị chuyên viên này nói.

  Cũng trong buổi sáng 2-11, trên thị trường còn lan truyền tin “về kết quả cuộc họp giữa các ngân hàng và công ty chứng khoán” vào cuối tuần trước, trong đó nhiều ngân hàng tuyên bố ngừng cho vay và thu hồi nợ vay. Thông tin này gây lo ngại cho nhiều nhà đầu tư và họ đã bán chứng khoán.

  Thực tế cuối tuần qua không có cuộc họp nào với các ngân hàng mà chỉ có cuộc họp giữa các ngân hàng thương mại với Ngân hàng Nhà nước trong cuối tuần trước đó. Nội dung cuộc họp này sau đó đã được thông tin trên trang web của Ngân hàng Nhà nước, nội dung chính là hướng điều hành chính sách tiền tệ trong những tháng cuối năm và những tháng đầu năm 2010. Theo hướng này, Ngân hàng Nhà nước sẽ linh hoạt chính sách tiền tệ, đồng thời ổn định lãi suất cơ bản, tỉ giá trong thời gian này.

  Còn thông tin tại cuộc họp giữa các ngân hàng cũng không có chuyện ngân hàng sẽ thu hồi nợ. Thực tế là nguồn vốn của các ngân hàng không còn nhiều, vì vậy từ nay đến cuối năm các ngân hàng không còn nhiều tiền để cho vay. Việc này phù hợp với xu hướng chung là đà tăng tín dụng của nền kinh tế đã giảm dần trong nửa cuối năm 2009, không chỉ riêng với cho vay chứng khoán.

  Lo trả nợ tiền vay

  Theo các chuyên gia chứng khoán, không loại trừ khả năng các nhà đầu tư dùng vốn vay để mua chứng khoán đã chuẩn bị cho tình huống xấu nhất có thể xảy ra với họ là họ không còn được tiếp vốn để quay vòng, từ đó phải bán trước để có nguồn tiền trả nợ.

  Cũng có thể một số nhà đầu tư nhận định có thể thị trường sẽ điều chỉnh mạnh, từ đó bán chứng khoán để dự trữ tiền mặt, chờ giá xuống thấp sẽ mua lại, khi đó sẽ sở hữu nhiều cổ phiếu hơn. Do vậy, các thông tin có liên quan đến siết tín dụng vào chứng khoán rất nhạy cảm đối với các nhà đầu tư chứng khoán và thị trường trong thời điểm hiện tại.

  Sự nhạy cảm của thị trường cũng một phần là do thời gian qua, một số nhà đầu tư chứng khoán đã mạnh tay sử dụng nguồn vốn vay để mua chứng khoán. Bà Hoàng Hoa - trưởng phòng phân tích Công ty chứng khoán Bản Việt - cho biết mặc dù thống đốc Ngân hàng Nhà nước khẳng định nguồn vốn cho vay chứng khoán của các ngân hàng chỉ gần 12.000 tỉ đồng, nhưng không loại trừ vốn tín dụng có thể vào chứng khoán qua các kênh khác. Chưa hết, tình trạng lạm dụng vốn vay để mua chứng khoán cũng đã được khuyến cáo khi một số công ty chứng khoán thoáng hơn trong các điều kiện cho vay mua chứng khoán.

  Ở góc độ khác cũng có chuyên gia cho rằng thị trường điều chỉnh do nhà đầu tư đang “cân đo đong đếm” về xu hướng điều hành chính sách tiền tệ trong thời gian tới. Dù Ngân hàng Nhà nước đã công bố cách thức điều hành chính sách tiền tệ, trong đó có liên quan đến việc cung tiền ra nền kinh tế nhưng không ít nhà đầu tư vẫn chuẩn bị cho kịch bản xấu nhất. Các biện pháp này luôn đi kèm với mục tiêu kiểm soát lạm phát, từ đó đã được không ít nhà đầu tư diễn giải theo hướng sẽ thắt chặt.

  Theo một số chuyên gia kinh tế, có thể những nhà đầu tư này lo xa. Bởi nếu Ngân hàng Nhà nước có kiểm soát lượng cung tiền cho nền kinh tế thì cũng phải đảm bảo mục tiêu tăng trưởng GDP của năm 2010 là 6,5%. Tuy nhiên, từ nay đến cuối năm, nguồn vốn để ngân hàng cho vay đối với nền kinh tế không còn nhiều. Ngân hàng Nhà nước cũng đã có nhận định tín dụng sẽ không tăng trong những tháng cuối năm. Giới đầu tư nhận định đây cũng là tin không tốt cho chứng khoán.

  Chứng khoán giảm giá sàn

  Chỉ có tám mã chứng khoán tăng giá và một mã đứng giá, trong khi có đến 175 mã giảm giá với đa số giảm sàn. VN-Index của sàn chứng khoán TP.HCM trong phiên giao dịch ngày 2-11 đã giảm 25,41 điểm (tương đương 4,33%), còn 561,71 điểm. Tại sàn chứng khoán Hà Nội, HNX-Index cũng giảm 5,7% (11,36 điểm), lùi xuống còn 188,02 điểm. Không chỉ mất điểm, thanh khoản của thị trường cũng giảm khá mạnh, chỉ đạt hơn 2.852 tỉ đồng.

  Đừng chạy theo tin đồn

  “Đến thời điểm này, Ủy ban Chứng khoán nhà nước chưa có động thái nào thanh tra hoạt động sử dụng đòn bẩy tài chính. Chúng tôi đã bác bỏ tin đồn này. Ngay tin đồn không thông qua gói kích cầu thứ hai cũng đã không đúng trong thực tế. Do vậy, nhà đầu tư không nên chạy theo tin đồn mà phải có quan điểm đầu tư rõ ràng” - Ông Vũ Bằng (chủ tịch Ủy ban Chứng khoán nhà nước)

 4. #4
  Ngày tham gia
  Jul 2020
  Bài viết
  3
  1.Ta phải chọn những mã o tãng nóng trong suốt thời gian qua, những mã có tin tức hỗ trợ, kết quả kinh doanh tôt : đề cử SAM, VCB, SDY......
  2.Ngưỡng hỗ trợ 535 khá mạnh, nếu mai về ngưỡng này ta lại vào hàng tiếp.
  3.Kinh tế vĩ mô tốt, IMF đề nghị chính phủ các nước nên duy trì các gói kích thích kinh tế, kinh tế Châu Á tăng trưởng tốt
  4.Vậy bà con ta đang sợ gì ngoại trừ bà con bán tháo vì đang bị các cty ck đòi nợ, lưu ý, bigboy đã thoát hôm thữ 4 tuần trước, hôm nay đã lời đựoc bao nhiêu rồi , các cty ck, các chuyên gia đã bị bigboy chi phối đánh xuống, phiên mai sẽ là phiên cuối.
  Với những lý do trên, TA VAO HÀNG THÔI

 5. #5
  Ngày tham gia
  Mar 2017
  Bài viết
  0
  Bắt đáy hay rình mồi?

  Nguyễn Thanh Binh – Giám đốc Phân tích, đầu tư Công ty Chứng khoán APEC  Thị trường đã có tuần giảm điểm sau phiên giao dịch với khối lượng kỷ lục ngày 23/10/2009. Phiên giao dịch này tạo nên những con số kỷ lục về khối lượng giao dịch và gây dấu ấn khó quên với những người trong cuộc khi Vnindex đột ngột đảo chiều với lực xả hàng mạnh mẽ. Sau một tuần giảm điểm, câu hỏi nên bắt đáy hay tiếp tục chờ đợi? đã xuất hiện trong đầu của nhiều nhà đầu tư trong thời điểm này. Câu trả lời không hề đơn giản khi xu thế tăng điểm đã bị phá vỡ.

  Xu hướng thị trường qua Phân tích kỹ thuật

  Thị trường tiếp tục xu hướng giảm điểm trong tuần giao dịch từ ngày 26/10/2009 đến ngày 30/10/2009. Trong tuần giao dịch này, thị trường đã có ba phiên giảm điểm mạnh và hai phiên phục hồi nhẹ. Kết thúc tuần giao dịch thị trường giảm 28,56 điểm tương đương 4,86%. Các yếu tố kỹ thuật đều cho thấy thị trường đã kết thúc xu hướng tăng điểm và khởi đầu xu hướng giảm điểm :

  Thứ nhất, lực cầu suy yếu, vùng đỉnh ngắn hạn đã dần trở nên rõ nét. Khối lượng giao dịch của thị trường đã suy yếu. Khối lượng giảm cũng cho thấy Vnindex khó có thể sớm hồi phục về ngưỡng trên 600 điểm nếu lực cầu không đủ sức hấp thụ số lượng 80 – 100 triệu cổ phiếu/phiên. Biểu đồ nến nhật cũng cho thấy khu vực phân phối đỉnh đã hình thành từ ngày 15/10/2009 với những nến đặc kèm theo khối lượng giao dịch tăng đột biến. Xu hướng phân phối tiếp tục được kéo dài liên tiếp trong hai tuần thể hiện quá trình “xả hàng” mạnh mẽ của nhà đầu tư lớn ở vùng đỉnh.

  Thứ hai, xu hướng tăng điểm đã bị phá vỡ. Các chỉ báo xu hướng như ADX, Aroon đều suy yếu và khẳng định xu hướng tăng điểm đã qua đi. Chỉ số MACD cho tín hiệu bán từ phiên 26/10/2009. Đường giá đã cắt xuống đường MA10 và tiếp tục thử thách đường trung bình ngắn hạn MA20. Nếu thị trường tiếp tục giảm điểm đường MA50 sẽ bị “kiểm tra” ở vùng 550 - 570 điểm. Những chỉ báo này đều cho thấy, xu hướng xuống giá ngắn hạn đã hình thành và vẫn tiếp diễn.

  Thứ ba, dòng tiền hỗ trợ thị trường đã suy yếu. Chỉ báo dòng tiền có xu hướng suy yếu, điều này cũng phản ánh tâm lý thận trọng hơn khi tham gia vào thị trường của nhà đầu tư. Khi thị trường lao dốc, đòn bẩy tài chính đang trở nên lạc mốt và có khả năng trở thành con dao gây “tổn thương” chủ nhân của chúng. Do vậy, dòng tiền được dự báo sẽ khó có thể khôi phục trở lại trong ngắn hạn khi tâm lý “thận trọng” đang ngày càng gia tăng. Chỉ báo sức mạnh thị trường RSI cũng đang rơi và xuống đã dưới ngưỡng 50 cho thấy sức cầu đang dần tỏ ra lép vế.  Trong phiên giao dịch ngày 30/10/2009, mặc dù có thông tin hỗ trợ khá mạnh mẽ khi thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm kỷ lục trong phiên giao dịch ngày 29/10/2009 và thông tin gói kích cầu được thông qua, nhưng lực cầu thị trường đã không còn “sung mãn”. Chỉ riêng yếu tố này cũng đã đủ để phản ánh nhiệm vụ thúc đẩy Vnindex vượt đỉnh 632 điểm (xác lập trong phiên ngày 23/10/2009) tỏ ra “bất khả thi” trong ngắn hạn.


  Bắt đáy hay rình mồi?


  Các chỉ báo kỹ thuật đang trở nên xấu hơn, tâm lý nghỉ ngơi “sau bữa tiệc lớn” đã xuất hiện trong đầu nhiều nhà đầu tư thông minh có lợi nhuận cao trong những sóng tăng mạnh mẽ, kéo dài từ đáy 235. Vậy câu hỏi đặt ra là có nên bắt đáy sớm hay tiếp tục “nghỉ ngơi và rình mồi”? Giai đoạn thị trường này làm tôi nhớ lại câu nói của nhà đầu tư huyền thoại William O’neil “Nên chốt lời khi sóng tăng thứ ba kết thúc và tạm chia tay thị trường cho đến khi xu hướng tăng điểm quay trở lại”. Với những nhà đầu tư đã “thoát hàng” và bảo toàn được lợi nhuận lớn thì lời khuyên của O’neil vẫn còn nguyên giá trị.

  Trong thực tế, mức độ chịu đựng rủi ro và toan tính của mỗi nhà đầu tư sẽ khác nhau, nếu thị trường tiếp cận vùng hỗ trợ 550 – 560 sẽ tạo sức hút và thử thách lòng dũng cảm nhiều nhà đầu tư ưa lướt sóng, muốn tiếp tục tìm kiếm lợi nhuận khi thị trường chạm ngưỡng hỗ trợ mạnh trong ngắn hạn. Về phân tích cơ bản, khi thị trường tiếp cận ngưỡng 550, nhiều cổ phiếu có các chỉ số cơ bản tốt sẽ sớm được hỗ trợ và đủ điều kiện để thực hiện chiến lược “mua và nắm giữ”. Tuy nhiên, để phát hiện được những cổ phiếu có cơ bản tốt đòi hỏi nhà đầu tư có kỹ năng phân tích cơ bản sắc bén. Có lẽ cuộc chơi ở khu vực này không dành cho những nhà đầu tư sợ rủi ro và sử dụng tiền vay.

  Kinh tế thế giới đã qua đáy và đang có tín hiệu phục hồi, mặc dù vẫn còn những quan ngại về lãi suất và tỷ giá, nhưng chắc chắn tốc độ tăng trưởng GDP của Việt nam sẽ được cải thiện trong năm 2010. Cơ hội trên thị trường chứng khoán vẫn mở ra với nhà đầu tư trung và dài hạn khi thị trường bớt nóng. Tuy nhiên, tìm kiếm lợi nhuận ngắn hạn trong thời điểm này quả thật là “thử thách”.

  Đường Link: http://www.apec.com.vn/TabId/81/Arti...8/Default.aspx

 6. #6
  Ngày tham gia
  Mar 2017
  Bài viết
  0
  chỉ còn 1 cách cuối cùng là tiền về túi trước khi thấy được cái đáy nằm chỗ nào thì lúc đó nhảy vào cũng còn kịp chứ để nó rơi tự do chắc có nước ngồi húp cháo

 7. #7
  Guest
  Thôi, relax tý đi các bác:
  Đầu tiết 1.
  Cạch! Cả lớp trật tự để cô hỏi: "Bạn nào trong lớp ta bán hết chứng từ thứ 6 tuần trước?"
  - Dạ, iem ạ!
  - Ơ, Gà Già, em gà lắm cơ mà? Em biết trước à?
  - Dạ không ạ, tại em nhát chết!
  - Ừ, đôi khi lỳ lợm cũng không hay đâu.
  ****
  Đầu tiết 2.
  - Bạn nào 2 ngày này đánh bạn Vũ Ngọc In Đếch người bê bết máu, mặt mũi tím tái, nằm đo sàn thoi thóp? Tay To phải không?
  ...
  - Ơ, không ai trả lời à? Cô hỏi bạn lớp trưởng?
  - Dạ, thưa cô không phải bạn Tay To đâu ạ. Tất cả các bạn nhỏ lẻ toàn trường cùng đánh bạn í. Bạn í thỉnh thoảng ngóc đầu lên lại bị các bạn í đạp ...
  - Thế sao Tay To không cứu bạn In Đếch?
  - Dạ thưa cô, bạn Tay To cũng đánh nhau từ mấy ngày trước với các bạn Tay To ở lớp khác, đang bị thương nằm viện, chưa đủ T+4 bệnh viện chưa cho về.
  - Thế bệnh viện không sơ cứu rồi cho về T+0 nữa à?
  - Dạ, không ạ!
  ****
  Giờ ra chơi.
  - Thưa chị Hiệu trưởng, tình hình là học sinh trường ta em khỏe thì đánh nhau, các em nhỏ lẻ thì đang hoang mang tột độ. Cuối năm mà không có thông tin gì tốt hỗ trợ, thành tích học tập thì phản ánh hết vào điểm học kỳ 3 rồi ạ. Đã thế thằng DJ cứ thò thụt ngoài cửa sổ khiến các em phân tâm quá mức...
  - Ôi dào, cứ bảo bà Banh nhà bếp cắt cơm là đói rã họng, ngồi im re ý mà.
  - Ấy chết, làm thế sập bục giảng, các cụ đang họp Hội đồng giáo dục lại bắt chị em mình giải trình thì chết!
  - Ôi dào, các cụ còn đang bắt tôi trình chủ trương thứ 4 của ngành ta là "Nói không với cho vay buôn chứng" kia kìa.
  - Dạ, em hiểu, em xin phép!
  - À này, cô liên hệ với cậu Vietstock để bầu ra danh hiệu "Man of the month" của tháng 10 nhé. Tôi thấy cậu Gà Già cũng được đấy!
  - Dạ, để em xem chứ cậu này cũng hay bốc phét lắm ạ!
  Tùng ... tùng ... tùng

 8. #8
  Ngày tham gia
  Feb 2018
  Bài viết
  108
  Anh em ho bắt đáy tu tuần truoc, nhung anh em nhầm Biển Đông là Hô Tây rùi[IMG]images/smilies/confused.gif[/IMG]

 9. #9
  Ngày tham gia
  Feb 2018
  Bài viết
  108
  Trích dẫn Gửi bởi mafia123
  Bắt đáy hay rình mồi?

  Nguyễn Thanh Binh – Giám đốc Phân tích, đầu tư Công ty Chứng khoán APEC  Thị trường đã có tuần giảm điểm sau phiên giao dịch với khối lượng kỷ lục ngày 23/10/2009. Phiên giao dịch này tạo nên những con số kỷ lục về khối lượng giao dịch và gây dấu ấn khó quên với những người trong cuộc khi Vnindex đột ngột đảo chiều với lực xả hàng mạnh mẽ. Sau một tuần giảm điểm, câu hỏi nên bắt đáy hay tiếp tục chờ đợi? đã xuất hiện trong đầu của nhiều nhà đầu tư trong thời điểm này. Câu trả lời không hề đơn giản khi xu thế tăng điểm đã bị phá vỡ.

  Xu hướng thị trường qua Phân tích kỹ thuật

  Thị trường tiếp tục xu hướng giảm điểm trong tuần giao dịch từ ngày 26/10/2009 đến ngày 30/10/2009. Trong tuần giao dịch này, thị trường đã có ba phiên giảm điểm mạnh và hai phiên phục hồi nhẹ. Kết thúc tuần giao dịch thị trường giảm 28,56 điểm tương đương 4,86%. Các yếu tố kỹ thuật đều cho thấy thị trường đã kết thúc xu hướng tăng điểm và khởi đầu xu hướng giảm điểm :

  Thứ nhất, lực cầu suy yếu, vùng đỉnh ngắn hạn đã dần trở nên rõ nét. Khối lượng giao dịch của thị trường đã suy yếu. Khối lượng giảm cũng cho thấy Vnindex khó có thể sớm hồi phục về ngưỡng trên 600 điểm nếu lực cầu không đủ sức hấp thụ số lượng 80 – 100 triệu cổ phiếu/phiên. Biểu đồ nến nhật cũng cho thấy khu vực phân phối đỉnh đã hình thành từ ngày 15/10/2009 với những nến đặc kèm theo khối lượng giao dịch tăng đột biến. Xu hướng phân phối tiếp tục được kéo dài liên tiếp trong hai tuần thể hiện quá trình “xả hàng” mạnh mẽ của nhà đầu tư lớn ở vùng đỉnh.

  Thứ hai, xu hướng tăng điểm đã bị phá vỡ. Các chỉ báo xu hướng như ADX, Aroon đều suy yếu và khẳng định xu hướng tăng điểm đã qua đi. Chỉ số MACD cho tín hiệu bán từ phiên 26/10/2009. Đường giá đã cắt xuống đường MA10 và tiếp tục thử thách đường trung bình ngắn hạn MA20. Nếu thị trường tiếp tục giảm điểm đường MA50 sẽ bị “kiểm tra” ở vùng 550 - 570 điểm. Những chỉ báo này đều cho thấy, xu hướng xuống giá ngắn hạn đã hình thành và vẫn tiếp diễn.

  Thứ ba, dòng tiền hỗ trợ thị trường đã suy yếu. Chỉ báo dòng tiền có xu hướng suy yếu, điều này cũng phản ánh tâm lý thận trọng hơn khi tham gia vào thị trường của nhà đầu tư. Khi thị trường lao dốc, đòn bẩy tài chính đang trở nên lạc mốt và có khả năng trở thành con dao gây “tổn thương” chủ nhân của chúng. Do vậy, dòng tiền được dự báo sẽ khó có thể khôi phục trở lại trong ngắn hạn khi tâm lý “thận trọng” đang ngày càng gia tăng. Chỉ báo sức mạnh thị trường RSI cũng đang rơi và xuống đã dưới ngưỡng 50 cho thấy sức cầu đang dần tỏ ra lép vế.  Trong phiên giao dịch ngày 30/10/2009, mặc dù có thông tin hỗ trợ khá mạnh mẽ khi thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm kỷ lục trong phiên giao dịch ngày 29/10/2009 và thông tin gói kích cầu được thông qua, nhưng lực cầu thị trường đã không còn “sung mãn”. Chỉ riêng yếu tố này cũng đã đủ để phản ánh nhiệm vụ thúc đẩy Vnindex vượt đỉnh 632 điểm (xác lập trong phiên ngày 23/10/2009) tỏ ra “bất khả thi” trong ngắn hạn.


  Bắt đáy hay rình mồi?


  Các chỉ báo kỹ thuật đang trở nên xấu hơn, tâm lý nghỉ ngơi “sau bữa tiệc lớn” đã xuất hiện trong đầu nhiều nhà đầu tư thông minh có lợi nhuận cao trong những sóng tăng mạnh mẽ, kéo dài từ đáy 235. Vậy câu hỏi đặt ra là có nên bắt đáy sớm hay tiếp tục “nghỉ ngơi và rình mồi”? Giai đoạn thị trường này làm tôi nhớ lại câu nói của nhà đầu tư huyền thoại William O’neil “Nên chốt lời khi sóng tăng thứ ba kết thúc và tạm chia tay thị trường cho đến khi xu hướng tăng điểm quay trở lại”. Với những nhà đầu tư đã “thoát hàng” và bảo toàn được lợi nhuận lớn thì lời khuyên của O’neil vẫn còn nguyên giá trị.

  Trong thực tế, mức độ chịu đựng rủi ro và toan tính của mỗi nhà đầu tư sẽ khác nhau, nếu thị trường tiếp cận vùng hỗ trợ 550 – 560 sẽ tạo sức hút và thử thách lòng dũng cảm nhiều nhà đầu tư ưa lướt sóng, muốn tiếp tục tìm kiếm lợi nhuận khi thị trường chạm ngưỡng hỗ trợ mạnh trong ngắn hạn. Về phân tích cơ bản, khi thị trường tiếp cận ngưỡng 550, nhiều cổ phiếu có các chỉ số cơ bản tốt sẽ sớm được hỗ trợ và đủ điều kiện để thực hiện chiến lược “mua và nắm giữ”. Tuy nhiên, để phát hiện được những cổ phiếu có cơ bản tốt đòi hỏi nhà đầu tư có kỹ năng phân tích cơ bản sắc bén. Có lẽ cuộc chơi ở khu vực này không dành cho những nhà đầu tư sợ rủi ro và sử dụng tiền vay.

  Kinh tế thế giới đã qua đáy và đang có tín hiệu phục hồi, mặc dù vẫn còn những quan ngại về lãi suất và tỷ giá, nhưng chắc chắn tốc độ tăng trưởng GDP của Việt nam sẽ được cải thiện trong năm 2010. Cơ hội trên thị trường chứng khoán vẫn mở ra với nhà đầu tư trung và dài hạn khi thị trường bớt nóng. Tuy nhiên, tìm kiếm lợi nhuận ngắn hạn trong thời điểm này quả thật là “thử thách”.

  Đường Link: http://www.apec.com.vn/TabId/81/Arti...8/Default.aspx
  Khi một đàn cừu lao xuống dốc dù có khỏe đến đâu cũng không nên leo ngược lên dốc,
  Nhưng với những Chú Cáo thì sẽ tỉa dần những con cừu nghỉ giữa chừng, đi cuối đàn, nấp vào đâu đó an toàn chén xong, ra rỉa tiếp với cách tương tự như vậy,
  Bây giờ đang là lúc chúng chuẩn bị bắt Cừu, chứ không ngồi rình mồi nữa đâu.
  Nó bị bỏ đói hơn một tuần nay rồi!!

  Keke!

 10. #10
  Ngày tham gia
  Apr 2018
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi kipsailam68
  Nó mà về được 450 trong vòng 1 năm tới thì Kipsailam68 này sẽ biến mất khỏi VST . Mọi người vừa hum qua hum kia còn lạc quan , mà h đã bi quan cực độ thế này , nếu cả BBS lẫn NDT cá nhân đều bi quan như thế cả tháng thì máng lợn cũ 450 mới xảy ra thôi .Nhưng điều đó rất bất hợp lý , đặc biệt đối với các BCS , các cp tốt , lớn .
  [IMG]images/vietstock/smilies/flagfrance.gif[/IMG]
  Làm trọng tài kiểm chứng!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


 

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 14-09-2017, 11:48 AM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 25-08-2017, 11:02 AM
 3. Dự đoán: dòng penny. Chỉ số index năm 2014 chắc chắn sẽ chinh phục mốc 1 000 điểm.
  Bởi imported_rubynguyen trong diễn đàn Nhận định Thị trường
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 30-05-2013, 05:56 AM
 4. VAMC tuần 13-19/5/2013 chắc chắn sẽ thành lập!
  Bởi imported_swatafamily trong diễn đàn Nhận định Thị trường
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 18-05-2013, 09:57 AM
 5. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-04-2009, 06:19 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •