Ngày 07/09/2018, Công ty CP Royal Sea đã trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án Nova Hills Mũi Né – sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng do Tập đoàn Novaland phát triển thông qua sự kiện: “Chương trình kí kết hợp tác phân phối dự án Nova Hills Mũi Né”.

Nova Hills Mũi Né – Biệt thự biển phong cách Tây Ban Nha giữa lòng Mũi Né

Novaland Group được biết đến là tập đoàn có uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển bất động sản với hơn 40 dự án đã và đang phát triển hiện nay. Trong suốt thời gian hoạt động, những thành tựu của Tập đoàn Novaland được ghi nhận và vinh danh qua nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín trong và ngoài nước, thể hiện nỗ lực không ngừng của Tập đoàn trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt. Bên cạnh đó, Novaland còn chú trọng quy hoạch tại các vị trí chiến lược, kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến với môi trường sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân, góp phần vào sự phát triển bền vững của toàn xã hội.

Tọa lạc tại vị trí có địa thế đồi núi tự nhiên, đường bờ biển trải dài liền kề, Biệt thự Nova Hill Mũi Néđược thiết kế theo kiến trúc Tây Ban Nha ấn tượng với phân tầng độ cao từ 15 - 95m nhằm đảm bảo các căn biệt thự đều có tầm nhìn hướng biển trọn vẹn.


Với 600 biệt thự cùng nhiều tiện ích đẳng cấp quốc tế như hồ bơi 2 tầng, công viên nước, khu thương mại - ẩm thực…, đặc biệt được thương hiệu đẳng cấp quốc tế - AVANI quản lý vận hành, Nova Hills Mũi Né hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Phan Thiết, đặc biệt là nhóm du khách có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ trong thiết kế và chất lượng dịch vụ.

Cũng tại sự kiện, các đối tác chiến lược đã thể hiện niềm tự hào khi tham gia buổi lễ kí kết với tinh thần trang nghiêm, tôn trọng.

Với uy tín của thương hiệu Novaland và sự đồng hành của ROYAL SEA – một tên tuổi đã được khẳng định trong mảng dịch vụ phân phối BĐS, đặc biệt là mảng BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, Nova Hills Mũi Né chắc chắn sẽ nhanh chóng mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng có giá trị gia tăng mạnh mẽ.

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Tuấn Anh – Giám đốc kinh doanh của Royal Sea chia sẻ: “Với uy tín của Novaland và Nova Hills Mũi Né cũng là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự có mặt của Chủ đầu tư này trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng, cùng sự tận tâm và chuyên nghiệp của Royal Sea, tôi tin chắc đây sẽ là sản phẩm được các nhà đầu tư lựa chọn trong thời điểm vàng cuối năm 2018”.

Quý khách hàng, đối tác muốn đặt chỗ, tìm hiểu dự án, xin vui lòng liên hệ đơn vị phân phối chiến lược của dự án Nova Hills Mũi Né (Novaland): https://novahillmuine.nhaonline.vn

View more random threads: