Nova Hill Mũi Né là biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp được đầu tư bởi tập đoàn Novaland, với nhiều tiện ích 5 sao sang trọng đạt chuẩn quốc tế Dự án sắp thu hút được đông đảo giới đầu tư. Thế nhưng Dự kiến rất Những câu hỏi về sự uy tín của CĐT Nova Hill Mũi Né được đặt ra. Hãy cùng chúng nhà tôi Nhận định Những Tin tức bất ngờ về chủ đầu tư này nhé.
Các Thông tin nổi bật về CĐT Nova Hill Mũi Né

Chủ đầu tư Nova Hill Mũi Né - Novaland Group là tập đoàn nổi tiếng ở ngành đầu tư và phát triển địa ốc làm việc Việt Nam với lớn hơn 26 năm uy tín xây dựng và sử dụng vận hành khách sạn, khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao đặc biệt là Các khu nghỉ dưỡng ven biển.

Hiện nay tập đoàn Novaland đã có nhiều hơn 10.000 căn hộ đi vào khai thác cùng 25000 khách hàng trên khắp cả nước với rất Các Dự án thành công như: Victory Village, Botanica Premier… điều này chứng tỏ CĐT Nova Hill Mũi Né rất có uy tín trên thị trường. Đó cũng chính là yếu tố được du khách và Một số CĐT biết đến và tin tưởng lựa chọn nhiều Dự án của CĐT Nova Hill Mũi Né.
Theo Báo cáo tính đến năm ngoái tập đoàn Novaland có tổng số vốn điều lệ lên tới 9.143 tỷ Việt Nam. Hiện nay CĐT Nova Hill Mũi Né sắp tập trung đẩy mạnh đi lên Một vài Công trình có vị trí trọng điểm tại TP.Hồ Chí Minh và Các tỉnh thành khác trên toàn quốc, với sứ mạng không chỉ gia tăng xây dựng Dự án mà còn góp phần kiến tạo nên 1 cộng đồng nhân văn, Một xã hội tiên tiến.
Chất lượng Dự án Nova Hill Mũi Né
Dự án Nova Hill Mũi Né được thiết kế Theo phong cách Tây Ban Nha, đem lại cảm giác vừa đẳng cấp lại gần gũi với thiên nhiên khi mật độ triển khai thi công chỉ 40%. Chủ đầu tư Nova Hill Mũi Né cam kết mang lại 1 khu nghỉ dưỡng cao cấp với hệ thống Một vài tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao sang trọng, nổi bật như:
- Hồ bơi wifi miễn phí
- Club house thượng lưu
- Trung tâm spa và chăm sóc sức khỏe với Những thương mại Theo yêu cầu
- Hệ thống nhà hàng ẩm thực sang trọng
- Vườn nướng BBQ ngoài trời
- Khu vui chơi dành riêng cho trẻ em
- Siêu thị tiện ích
- Sân thể thao ngoài trời rộng lớn
Tất cả được khai thác bởi Avani bộ phận uy tín thuộc tập đoàn Minor. Thương hiệu này đã vận hành làm việc 14 đất nước với lớn hơn 21 chuỗi hệ thống resort, khách sạn. Một khu nghỉ dưỡng 5 sao được vận hành bởi đơn vị quốc tế tầm cỡ chính là Tài liệu cho chất lượng Công trình.
Đặc biệt CĐT Nova Hill Mũi Né Phan Thiết chắc chắn Những tiêu chuẩn nghiêm ngặt chất lượng của Công trình khi kết hợp với nhiều đơn vị thi công, thiết kế chuyên nghiệp vào toàn bộ quá trình tiến hành và hoạt động. Khi sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Phan Thiết, quý khách hàng đang được cập nhật liên tục tiến độ triển khai thi công, chất lượng Công trình.