Hello and welcome to our community! Is this your first visit?
Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 20 của 20
  1. #11
    Ngày tham gia
    Aug 2018
    Đang ở
    https://t.me/pump_upp
    Bài viết
    1
    To: Bilgate.
    Biết đâu lúc đó họ bắt bạn làm CTHĐQT bạn cũng chạy mất dép vì dưới ngăn bàn chất hàng đống giấy đòi nợ hàng nghìn tỷ. May ra NHNN lại mua với giá không đồng để báo cáo thành tích


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 05/08: VN-Index mất mốc 630

  2. #12
    Ngày tham gia
    Mar 2018
    Bài viết
    43
    Mọi sản phẩm nếu không được thị trường chấp nhuận đều là vô giá trị - Thị trường rất hiệu quả và quyết định tất cả;



    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 05/08: VN-Index mất mốc 630

  3. #13
    quahau Guest
    Thị trường này tôi đoán sẽ lình xình khoảng 600-620 sau đó có thể xuống tiếp đến 550 rồi mới lên được. cũng mong là không bi quan như thế, nhưng rất có thể xẩy ra bởi gần đây thấy thông tin có thể nói là "thập diện mai phục" Kinh tế thế giới thì giảm sút: Mỹ, Anh đều hạ giá đồng tiền để kích thích kinh tế; Trung Quốc thì nguy cơ bong bóng tài sản, Việt Nam thì có vẻ chưa có lối thoát, TPP thì Mỹ bảo không chắc ký....còn gì nữa đây? Không ai biết được - Nên chiến lược tốt nhất là giấu mình chờ thời; Tiền vẫn là của mình, tham gia thị trường lúc này chẳng ai được gì, tự nó cứ bốc hơi mất thôi. Nhắc các bạn một câu kinh điển đại ý: Phải sống sót để còn có cơ hội kiếm tiền


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 05/08: VN-Index mất mốc 630

  4. #14
    quahau Guest
    Các bác nói cũng hơi quá!!! Giá trị thật của các cp nhỏ như HAG, HNG, FLC, IDI, BCG, FIT, TSC, ATA, VHG, HAR, HAI, JVC, QCG, DLG, LCG, ATA........ chỉ đáng giá 100/1cp.
    Còn các cp lớn như VNM, VIC, VCB, HSG, HPG, CTD, BMP, DHG, DCL, DBT, GAS, BVH... chỉ đáng giá 5000/1cp.
    Do đó, bác nào có tiền mặt thì để giá của các cp về đúng giá trị thật của nó rồi hãy vào mua!!!!!! VNindex nếu đúng giá trị thật thì khoảng 100 điểm!!!!!!!


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 05/08: VN-Index mất mốc 630

  5. #15
    imported_parkvilla264 Guest
    Chắc bác bil mất nhiều % rồi.


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 05/08: VN-Index mất mốc 630

  6. #16
    Guest
    Ai biết được quí 3 thì tốt hơn quí 2 bác ơi, ta cứ tuân thủ chiến lược " Chim nằm trong tay" là chắc ăn; chẳng ai biết được có thể bắt được bao nhiêu con chim đang bay trên trời;




    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 05/08: Rớt sâu!

  7. #17
    xaynhaghvn Guest
    Các bạn hãy đọc bài :“Ngân hàng Nhà nước: "Cái này tôi có được trả lời không HĐXX?"
    “Theo đó, đại diện NHNN cho rằng việc sau khi kiểm toán ngân hàng này thua lỗ mà không có nhà đầu tư nào đầu tư vào ngân hàng, vậy nên NHNN đã mua lại với giá 0 đồng.”
    Cho nên các bác đừng lo. Cái gì không ai mua biết đâu NHNN lại mua. Khéo rác thải của FOSMOSA cũng bán được cũng nên. Khi voi có thể chui qua được lỗ kim thì Không có gì là không thể




    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 05/08: Rớt sâu!

  8. #18
    tranngoan Guest
    Các bác cẩn thận!!!!! chứ coi chừng mấy cp như HAG, HNG, FLC, FIT, IDI, HAR, QCG, TSC, HHS, HVG, ITA, ATA, VHG, DLG, LCG, PPI, OGC, HRC.............. sớm muộn gì cũng giống như MTM là chết hết!!!!!!! sát NDT chân chính sẽ chất đống sông Sài Gòn và Sông Hồng!!!!
    Còn các cp lớn như VNM, VCB, VIC, BVH, GAS, PVD, CTD, DHG, VHC, MWG, FPT, HCM, MSN......... sẽ giống như TTF, DRH.... là die tại sàn luôn!!!!!!!!!!!!!!


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 05/08: Rớt sâu!

  9. #19
    Guest
    chẳng có cổ phiếu nào tốt cũng chẳng có cổ phiếu nào xấu cả, cổ phiếu cũng có vòng đời của nói thôi HÌNH THÀNH -.> PHÁT TRIỂN -> TĂNG TRƯỞNG và SUY THOÁI THÔI. anh chị em tìm giai đoạn thích hợp mà đu theo hoặc bỏ chạy an toàn .


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 05/08: Rớt sâu!

  10. #20
    Ngày tham gia
    May 2018
    Bài viết
    0
    khá đấy!


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 05/08: Rớt sâu!


 

Các Chủ đề tương tự

  1. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 24-04-2012, 12:15 PM
  2. Technical Trading: Những ngưỡng kỹ thuật cần chú ý của VN-Index, HNX-Index và VS 100
    Bởi imported_rongcon1303 trong diễn đàn Thảo luận Tình hình
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 18-08-2011, 09:05 AM
  3. Giữa phiên VN-Index và HNX-Index quanh quẩn mốc tham chiếu
    Bởi trong diễn đàn Nhận định Thị trường
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 11-08-2010, 11:48 AM
  4. Mở phiên: VN-Index lùi về 485 điểm, HNX-Index tăng nhẹ
    Bởi imported_danhdang05 trong diễn đàn Nhận định Thị trường
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 06-08-2010, 12:01 PM
  5. VN-Index drops to lowest in three years, HASTC-Index closes below 100 points
    Bởi imported_tamdeptrai trong diễn đàn STOCKs TRADING IN HNX
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 26-11-2008, 07:49 AM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •