Trong xu thế hội nhập và đất nước phát triển như hiện nay, công việc chơi chứng khoán không còn xa lạ với nhiều người. Chơi chứng khoán có ưu điểm nhất định của nó. Vốn đầu tư có thể thế, nhưng lợi nhuận mang lại rất cao. Không cần vận động nhiều bởi đây là công việc sử dụng trí óc.
Đã có rất nhiều người thấy đó là một cơ hội đầu tư nên ở xã hội, rất nhiều tầng lớp, thành phần từ thanh thiếu niên, sinh viên,.. đến người già cũng tham gia và thử sức cùng chứng khoán. Nhưng cũng chú ý là đầu tư chứng khoán là một mạo hiểm. Nếu bạn đã nắm chắc quy luật và cách thức vận hành, biết cách quan sát sẽ không nói làm gì.

Vì vậy mà đã có một số sàn chứng khoán ảo ra đời ở Việt Nam nhằm giúp tăng cường kiến thức và hiểu biết cho mọi người. Đây có thể noi là một trong những ý tưởng khá độc đáo.
Có lẽ, đi tiên phong trong số đó là vnstockgame . Nhưng cái gì cũng có ưu và nhược điểm của nó. http://vnstockgame.com có dữ liệu rất phong phú, cách thức giao dịch dễ dàng. Song bộ máy của nó hoạt động thiếu đi tính ổn định.
Với dự án hoclamgiau của Công ty Cổ phần Thương mại, Đầu tư Phát triển Công nghệ Quốc tế (tên giao dịch IDT International JSC, gọi tắt là IDT)
, công ty đã đem lại một sân chơi không những bàn về các kế sách kinh doanh, làm giàu, ngoài ra còn tổ chức thêm một sàn chứng khoán ảo khá linh hoạt và ổn định. Cách thức giao dịch đơn giản hơn nhiều .
Việc đăng ký và tham gia khá đơn giản . Và không hề mất một chi phí nào bởi đây là dự án cho cộng đông. Đăng ký tại đây .Chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo mẫu sau :
Chú ý : Khi đăng kí, nếu bạn điền mã của người gới thiệu ( 19484 ) vào, bạn sẽ có ngay 50 triệu đồng tiền ảo để làm vốn khởi nghiệp.

Cuối cùng, chúc mọi người vui vẻ và gặp nhiều thành công !
<a href="http://lh5.ggpht.com/_jb2BTj1D0k0/TKHL5eeSUFI/AAAAAAAAARE/bDtnfP9PtWw/Hoc%20lam%20giau.jpg" onclick="return hs.expand(this)"></a>