Hello and welcome to our community! Is this your first visit?
Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 13 của 13
  1. #11
    dailymaylanh Guest
    Giá xăng hiện đang âm 2.000 đ/lít.
    Mọi người đang để hết tâm trí vào vụ GK TQ mà quên mất một cái "tin đồn" đang sắp trở thành tin thật ngay trong hnay hoặc mai: đó là "giá xăng sẽ tăng sốc" như một bài báo trên vst hôm CN, 3/5.
    Tôi thì nghĩ chính cái vụ giá xăng sắp tăng sốc là căn nguyên của cú gãy ngưỡng hộ trợ cứng 560 ngày hqua; làm sao ko tăng sốc được khi thuế MT áp vào giá xăng cho người tiêu dùng tăng lên tới 3.000 đ/lít, mặc dù BTC cắt giảm thuế NK mạnh để dung hòa, nhưng cái bớt đi có 10% thuế đáng bao nhiêu với con số 300% chứ. Vì thế, cái kiểu cố cứu chỉ số CPI để kiềm chế LP lấy thành tích "tăng trưởng" cho nền KT của ta vẫn sẽ chỉ là vá vứu và nguy hiểm hơn nó sẽ phá TT lúc này đây.
    Cái tin thật đó + với tậm trạng lo âu "tháng 5 là bán và đi chơi" của các nđt vĩ đại chúng ta đã và đang hại chết TT đó, chứ ko phải là cái tin vu vơ GK TQ đã được đưa ra từ trước tuần nghỉ lễ. Bó tay, kiểu này chắc chết?


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 05/05/2015: Lực cầu giá thấp dần xuất hiện

  2. #12
    Guest
    Nhìn chung là rủi ro đang cao. Hiện tỷ lệ Cổ/tiền của La chỉ còn dưới 30%. La đang ngắm nghía, lựa chọn CP, chờ thời điểm vào hàng. Có thể là cuối tháng 5.


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 05/05/2015: Lực cầu giá thấp dần xuất hiện

  3. #13
    Guest
    NĐT đã bình tĩnh trở lại, thị trường cũng có dấu hiệu khởi sắc hơn, hy vọng đây không phải là nhịp hồi kỹ thuật và cũng mong NĐT sẽ không bị đánh úp ở phiên chiều nay.


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 05/05/2015: Lực cầu giá thấp dần xuất hiện


 

Các Chủ đề tương tự

  1. HQC lên tiếng về 3 dự án bị thu hồi tại Cần Thơ
    Bởi c957116 trong diễn đàn Thảo luận Tình hình
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 17-08-2014, 10:18 AM
  2. Nhịp đập Thị trường 16/06: Nỗ lực đánh lên vẫn tiếp diễn
    Bởi trong diễn đàn Thảo luận Tình hình
    Trả lời: 19
    Bài viết cuối: 16-06-2011, 10:55 AM
  3. SD5 _ Kình ngư Sông Đà bắt đầu lên tiếng....
    Bởi trong diễn đàn Công ty chiến ở HNX
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 20-07-2010, 06:36 AM
  4. TLH- Tập đoàn thép Tiến Lên (tiến lên 7x)
    Bởi imported_truong coi trong diễn đàn Công ty chiến ở HNX
    Trả lời: 19
    Bài viết cuối: 06-05-2010, 01:30 PM
  5. TAS tiến lên 2X
    Bởi tuanpham trong diễn đàn Công ty chiến ở HNX
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 22-02-2010, 05:37 AM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •