-
18-04-2014, 02:09 AM #1
- Ngày tham gia
- Jan 2024
- Bài viết
- 0
Thực sự mà nói TTCKVN như một con ma thoắt ẩn thoát hiện chẳng ai biết mà lần. Nhưng có một điều lạ là những người gọi là chuyên gia PTCK đáng lẽ lúc nước sôi lửa bỏng thị trường giảm điểm thì phải khuyên NĐT bình tĩnh chẳng hạn đằng này tới >90% đều khuyên nhà ĐT bán ra hoặc đừng mua. Nếu TT không ai mua mà chỉ có người bán thì nó không đỏ lủa mới là điều lạ. Vậy nên các CTCK hay các CG gì đó đừng nên có những lời khuyển bảo kiểu này, biết đâu những người này chính là những kẻ cơ hội!
Xem bài viết: Góc broker: Tìm điểm cân bằng của năm!View more random threads:
- PTKT phiên chiều 12/03: Đang test lại vùng đỉnh cũ
- Ở Đà Nẵng địa chỉ nào thẩm mỹ vùng kín uy tín
- Bà Phạm Chi Lan: SCIC kinh doanh kém còn đòi tăng vốn
- Trực tuyến ĐHĐCĐ HVG: Chi 15 triệu USD mua 51% vốn Russian Fish
- Sofitel Metropole bị phạt 500 triệu vì niêm yết giá bằng USD
- Các bác sĩ thẩm mỹ vùng kín giỏi và địa chỉ an toàn tại Đà Nẵng
- Vietstock bảo trì hệ thống
- Nhịp đập Thị trường 29/11: Tăng nhẹ nhưng giao dịch dè dặt
- TS Phan Minh Ngọc: Quá sớm để hạ lãi suất huy động
- Nhịp đập Thị trường 02/07: Lực bắt đáy khủng tại JVC
-
18-04-2014, 02:12 AM #2imported_dumy8486 Guest
VIP hôm nay sàn rồi bác ạ
cái cảnh bán được đồng nào hay đồng ấy nó ăn vào máu thịt người Việt vì quá khứ để lại rồi. Phải mất 50 năm nữa để những người từng trãi qua giây phút kinh hoàng trong quá khứ, hoặc là chết đi, hoặc là già tay rung không nhân enter được nữa, thì may ra thời cuộc sẽ thay đổi.
Xem bài viết: Góc broker: Tìm điểm cân bằng của năm!
-
18-04-2014, 05:08 AM #3lylyly1234 Guest
HPG 52 , VIP lau FL } thị trường đã dạy cho người viết mới vào nghề hơn năm 1 cái tát & bài học tinh vi
Xem bài viết: Góc broker: Tìm điểm cân bằng của năm!
-
18-04-2014, 12:06 PM #4
Silver member
- Ngày tham gia
- Dec 2018
- Bài viết
- 0
Broker sẽ là gì nếu bỏ rơi khách hàng trong lúc “nước sôi lửa bỏng” như vậy?
Xem bài viết: Góc broker: Tìm điểm cân bằng của năm!
-
18-04-2014, 12:06 PM #5jaynup3ky Guest
TTCKVN đang vào mùa vụ điều chỉnh…nói như các chuyên gia an ủi..( Thị trường đ/chỉnh giảm ngắn hạn..trong xu thế tăng dài hạn…???..!!) và trong khi chờ đợi xác lập xu thế.. các nhà đầu tư đang nắm giữ CP được thưởng thức món “ Bò tùng xẻo” miễn phí..!!! lâu lâu lại có tiếng trống canh..giật mình..thon thót..dòm.. TK..Cắt..cắt..!! TTCK khó chịu nhất là thời kỳ đ/chỉnh và đi ngang dài lê thê..não nùng..thê lương..Hiện tượng tuyết lở..bào mòn tiền bạc và lòng tin..Rất nhiều người không kịp Cắt lỗ…kẹt hàng..trở thảnh nhà đầu tư dài hạn bất đắc dĩ..nổi tiếng kiểu như Bác Warren Buffett..!! Màn tra tấn tinh thần diễn ra hàng tháng làm cho con người dù có khôn ngoan tài giỏi đến đâu rồi cũng có lúc( 15 phút *** TRONG NGÀY) phát ..Khùng..cắt lỗ.tống khứ mớ giấy vụn.BÁN ĐÁY.. sai lầm lại tái phát..và chu kỳ tăng lại tiếp tục…!!! ( vài dòng tản mạn không có ý đồ gì với bà con Võ lâm các môn phái trên sàn chứng..mong không bị ném đá rửa hờn..)
Xem bài viết: Góc broker: Tìm điểm cân bằng của năm!
-
19-04-2014, 10:44 AM #6ngayhomqua123 Guest
thời gian điều chỉnh sớm thì 1 thàng có thể cuối tháng 5,chậm cuối tháng 8.house về 510 HNX về 75 điểm.
Xem bài viết: Góc broker: Tìm điểm cân bằng của năm!
-
19-04-2014, 11:20 AM #7Guest
Cái ông ĐXT này có vẻ là broker non kém khi mà các cp cơ bản mà ô nhắc tới toàn đặt mức 100% hoặc hơn , mà cứ đòi đỡ cho tt . TCM đang ở mức 300% với đáy phục hồi . Hỏi ô có ai dám mua có ai dám kéo mà đòi tt phi như tên lửa , thôi năm im thở khẽ đi cho lành .
Xem bài viết: Góc broker: Tìm điểm cân bằng của năm!
-
19-04-2014, 12:04 PM #8GamingStore Guest
Gửi bởi tintucsukien
Khách hàng gọi điện trong lúc thị trường lao dốc 18 điểm, nhưng không broker nào nghe máy! Buồn thay, ở đây không phải là một, mà là “nhiều” và ở “một số” CTCK như chia sẻ của NĐT với người viết.
NĐT tuần vừa rồi gọi điện cho broker đâu phải mong muốn nhận được thông tin tư vấn chính xác đến từng dấu phẩy, mà họ đơn giản - trong lúc tài khoản hao hụt quá nhanh – cần nhất ở broker sự sẻ chia và đồng cảm.
"
Bạn đứng vơ đũa cả nắm như thế! Đừng tung hô khi tt lên và cũng đừng vùi dập broker khi tt xuống như vậy. Không hiểu bạn có làm Broker không mà có những bài viết như vậy! Trong bất kỳ ngề nào cũng có người này người nọ. Chúng tôi, những người Broker luôn coi tài sản của KH như tài sản của mình. Chỉ có những broker không có trình độ, ko có đạo đức mới làm như vậy!
Bạn cũng phải hiểu rằng Broker không phải là người mà NDT cần để chia sẻ và đồng cảm. Cái mà NDT cần là những bài phân tích, những thông tin hữu ích và những quyết định mua bán rõ ràng.
-
19-04-2014, 12:04 PM #9imported_duonua1s Guest
Điểm cân bằng động của năm ngoái không phải 590
Xem bài viết: Góc broker: Tìm điểm cân bằng của năm!
-
20-04-2014, 10:47 AM #10
Silver member
- Ngày tham gia
- Nov 2018
- Bài viết
- 0
các dự báo gần đây:
[6:51:15 AM] Luotsong99: [Monday, April 14, 2014 5:57 AM] Luotsong99:
Các Chủ đề tương tự
-
Góc broker: Vùng đáy của năm!
Bởi khunglongbaochua4491 trong diễn đàn Thảo luận Tình hìnhTrả lời: 2Bài viết cuối: 25-04-2014, 12:41 PM -
Góc broker: Tâm sự cuối năm!
Bởi YenAngel trong diễn đàn Thảo luận Tình hìnhTrả lời: 12Bài viết cuối: 26-01-2014, 12:28 PM -
Góc Broker: Trở lại với tháng Năm!
Bởi dvp1990 trong diễn đàn Thảo luận Tình hìnhTrả lời: 3Bài viết cuối: 17-11-2013, 10:06 AM -
Góc Broker: Tiền nào cũng là tiền!
Bởi trong diễn đàn Thảo luận Tình hìnhTrả lời: 2Bài viết cuối: 11-06-2013, 04:46 AM -
Góc broker: Giá và khối lượng!
Bởi imported_bactienmanh102145 trong diễn đàn Thảo luận Tình hìnhTrả lời: 4Bài viết cuối: 30-05-2013, 08:21 AM
Cá hồi Theo thầy thuốc Hồng Gấm, cá hồi nổi tiếng vì giàu acid béo omega-3 tốt cho sức khỏe tim mạch và đời sống chăn gối. Bên cạnh cá hồi thì cá mòi, cá ngừ, cá bơn… cũng giúp đời sống dục tình...
Cơ thể bạn cần loại đạm nào nhất?...