Hello and welcome to our community! Is this your first visit?
Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 11
  1. #1
    Ngày tham gia
    Jun 2021
    Bài viết
    0
    Giá cổ phiếu hiện nay đang tụt dốc thê thảm. Nhưng không phải tất cả mà chỉ xảy ra ở các cổ phiếu đã bị thị trường xác định sai giá trị thực. Một số cổ phiếu khác vẫn đi lên bất chấp xu hướng giảm của thị trường.


    Mìnhviết bài này mong có được sự đóng góp của các chuyên gia trong việc định giá đúnggiá trị các cổ phiếu trên thị trường và định hướng cho các nhà đầu tư mua đúng loại có lợi nhất. Tránh tình trạng bị các công ty niêm yết là giá.


    Bản thân các công ty niêm yết cũng phải tự cải thiện mình để nâng cao năng lực điều hành, doanh thu và lợi nhuận chứ không phải tung các chiêu hỏa mù để lừa dối nhà đầu tư. Diễn đàn này được xây dựng trên cơ sở tự do trao đổi thông tin, nhưng không phải vì thế muốn đưa thông tin sai lệch cỡ nào cũng được. Bài học về sự sụt giá hiện nay cho thấy sự cần thiết phải định giá đúng để có lợi cho công ty và nhà đầu tư.

  2. #2
    imported_sang8382 Guest
    Bác viết bài này đúng lắm. Hiện nay em không biết nên mua giá nào cho phù hợp nữa. Thị trường có nhiều loại cổ phiếu và mỗi công ty lại tự lăng xê mình theo cách khác nhau. Không biết thế nào mà lường được.




  3. #3
    ductuan1109 Guest
    Cổ phiếu nên định giá theo giá trị và kỳ vọng đầu tư.


    Tuy nhiên cần xem xét đến lợi thế cạnh tranh. Trên thị trường sản phẩm dịch vụ đó có bị cạnh tranh hay không. Thương hiệu có bền vững hay không. Ban lãnh đạo có trình độ như thế nào. Trong quá khứ có làm ăn phi pháp hay không.




  4. #4
    Guest


    [quote user="yeu1giay"]

    mình chưa hiểu lắm về cách tính VNI

    cho mình hỏi tí ví dụ khi giá tất cả CP niêm yết trên sàn về 10K đúng mệnh giá hết

    thì khi đó VNI có về đúng 100 Đ ko nhĩ

    [/quote]

    ac ac

    có thằng sẽ về dưới mệnh giá đấy bác ah./.

  5. #5
    ductuan1109 Guest


    mình chưa hiểu lắm về cách tính VNI

    cho mình hỏi tí ví dụ khi giá tất cả CP niêm yết trên sàn về 10K đúng mệnh giá hết

    thì khi đó VNI có về đúng 100 Đ ko nhĩ

  6. #6
    Guest


    Bạn yên tâm.. Xin cam đoan với bạn.. Không bao giờ thị trường lại rơi vào tình huống xấu như vậy đâu.. Đây là thời điểm rất thích hợp để bạn mua vào đấy.. phân tích kỹ các cổ phiếu.. va mua vào đi bạn ạ.. chúc bạn thành công..

  7. #7
    Ngày tham gia
    May 2018
    Bài viết
    2


    Mình cũng nghĩ như vậy. Lựa chọn cp để đầu tư thời điểm này thôi. Đứng ngoài thị trường lúc này cũng tiếc lắm bạn à.


    Chúc bạn may mắn!

  8. #8
    Guest
    Cách nay vài tháng mình viết bài này khi muốn thảo luận 1 phương pháp tính giá cổ phiếu chính xác để đỡ thiệt thòi cho nhà đầu tư và doanh nghiệp.


    Giờ thì không kịp nữa rồi. Nhiều cp đáng ra bị đánh tụt xuống dưới mệnh giá nhưng ở thời điểm 3 tháng trước vẫn được tung hô lên trời. Nhiều nhà đầu tư mất tiền.

  9. #9
    minmaana355 Guest


    Bác Siêu xayda cho hỏi tí, bác dùng phương pháp nào để định giá đấy ạ

  10. #10
    doanmoc Guest
    [quote user="siêu xayda"]


    Cách nay vài tháng mình viết bài này khi muốn thảo luận 1 phương pháp tính giá cổ phiếu chính xác để đỡ thiệt thòi cho nhà đầu tư và doanh nghiệp.




    Giờ thì không kịp nữa rồi. Nhiều cp đáng ra bị đánh tụt xuống dưới mệnh giá nhưng ở thời điểm 3 tháng trước vẫn được tung hô lên trời. Nhiều nhà đầu tư mất tiền.


    [/quote]


    Mong bác mau truyền đạt những bí quyết của mình cho anh em mở rộng tầm mắt


 

Các Chủ đề tương tự

  1. Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 30-04-2009, 09:16 AM
  2. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 13-05-2007, 10:32 AM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •