Hello and welcome to our community! Is this your first visit?
Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 20 của 20
  1. #11
    Ngày tham gia
    Nov 2019
    Bài viết
    0
    Năm 2011 sàn HNX 55 điểm, năm 2012 về 50 điểm. Năm 2013 lại tái diễn cù nhầy đi ngang theo hướng xuống, khi kết thúc hiện tượng này chắc 40 – 45 điểm quá các bác ạ!. Tình hình là vẫn rất tình hình, trước kia khi xuống thấy ông Việt Thắng thương anh em sợ mất tiền nói mạnh lắm, năm nay chỉ dám nói lấp lửng, ai muốn hiểu sao cũng được.


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 14/03: Cổ phiếu BĐS được hâm nóng

  2. #12
    Vuquynhnhu123 Guest
    Trích dẫn Gửi bởi tuanmexico
    Đừng xúi bậy người ta thế bác.Thị trường trong giai đoạn này giằng co,tăng giảm đan xen,chưa rỏ xu hướng.Nhưng khéo chọn cũng có ăn.
    Tin xấu chưa thấy,tin tốt dần lộ diện khá nhiều nhưng phải có độ trễ,giá CP bây giờ gần như đi ngang,không tăng mạnh nhưng cũng không giảm mạnh.Nắm giử CP hay cầm tiền xét cho cùng cũng lợi thế ngang nhau.Hơn nữa,bây giờ là vào mùa ĐHCĐ mà.
    Hôm qua ko thấy Bác vào DD . Tuần này bị ảnh hưởng của ETF nên đi thế này là hợp lý . Ai nói gì kệ họ . E mới vào ít CTG

  3. #13
    imported_toilaai15655 Guest
    delete all.

  4. #14
    Guest
    " Khi xuống đến lưng chừng dừng lại tí toáy một lúc, ra vài cái tin tốt để bà con nhao vào để ra nốt hàng. Nhồi nhét xong là làm lại một phát "tháo cống" tụt qua cái đáy cũ".
    -------
    Có thể NDT bây giờ cũng đã thành "cáo" hết rồi nên không lừa được nữa. Ôm tiền là chạy một mạch không quay đầu ngoảnh lại nên Tay to cũng không thực hiện được ý đồ.

    Một khi bán khống là chủ đạo thì cứ yên tâm một điều "đỉnh sau luôn thấp hơn đỉnh trước".

    Chớ có trông mong gì ở TT này.

    Chia tay hoàng hôn là một sáng suốt.

    Chứng thực: "TT này là TT hết tiền", móc được của NDT tí nào hay tí đấy. Tầm nhìn ngắn hạn nên kết cục này là hiển nhiên.

    Đỉnh sau luôn thấp hơn đỉnh trước dù Index có là bao nhiêu đi nữa. Cứ thế mà hành động, nếu còn tham gia ở cái TT này mà không "dứt áo ra đi".


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 14/03: Cổ phiếu BĐS được hâm nóng

  5. #15
    @.Mb / Hỏi nhỏ Mb , Từ hôm nào tới hôm nay Mb có KIẾM CHÁC gì được không ?, hay vẫn đang ngồi RUN..RUN ....hic hic ./.


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 14/03: Cổ phiếu BĐS được hâm nóng

  6. #16
    Trích dẫn Gửi bởi tuanmexico
    Sáng đầu giờ tôi bán xong HPG là đi công việc đến chiều luôn vì hết CP rồi.Không cần phải theo dỏi bàng điện(BVH thì chưa về).
    PS : Tôi đang ngắm nghía con PVX,ngày mai nó xuống tôi sẽ vào mạnh.
    Bác ra vào HPG quá hợp lý , bán đầu giờ được giá cao nhất . [IMG]images/smilies/redface.gif[/IMG][IMG]images/smilies/redface.gif[/IMG][IMG]images/smilies/redface.gif[/IMG] BVH chưa chạy được tuần này em dự là sang tuần mới chạy .

  7. #17
    Trần Văn Mạnh Guest
    Ba điều khiến NDT băn khoăn,lưỡng lự không dám vô hàng
    +1.Giá điện sẽ tăng.
    +2.Giá xăng sẽ tăng.
    +3.Liệu Triều Tiên nó có bị điên?
    Ba điều này nó cứ lởn vởn như một cái máy chém treo ơ lửng trên đầu của NDT và nó chắc chắn sẽ rớt nhưng không biết là lúc nào...Vậy mới khó và mới ác nên ai cũng nghi ngờ và chờ đợi vì vậy thanh khoản sẽ khó tăng trong tương lai gần...Thị trường sẽ lừng khừng giữa ngã ba đường khi mọi việc rõ ràng.
    Điều thứ 4 nữa đối với NDT lớn, vốn lớn, nặng nề trong di chuyển thì họ còn xem vĩ mô quý I thế nào có cải thiện được chút gì không thì mới động đậy...!!!
    Bây giờ cơ hội và nguy hiểm 30/70


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 14/03: Cổ phiếu BĐS được hâm nóng

  8. #18
    Ngày tham gia
    Apr 2024
    Bài viết
    93
    Rũ vài cái cho sạch sẽ những kẻ yếu tim, tt phải lên, cuối phiên lại xanh xanh


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 14/03: Cổ phiếu BĐS được hâm nóng

  9. #19
    Ngày tham gia
    Apr 2024
    Bài viết
    93
    Vẫn là chiêu dùng cp lớn (lần này là nhóm TC-NH) để kìm hãm tt, nhưng lạ cái là chỉ số của cả 2 nhóm VN30 và HN30 đều tăng > từ đây có thể nói phần lớn các cp tốt, dẫn dắt TT đang sẵn sàng tăng giá mạnh? Chỉ còn chờ dòng tiền vào tăng lên chút thôi là thẳng tiến.
    Một điều có thể chắc chắc: VNi ko thể xuống thấp hơn 470, còn HNi là 60.


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 14/03: Cổ phiếu BĐS được hâm nóng

  10. #20
    Guest
    Nhà đầu tư nên dần bỏ tính chất bầy đàn của cổ phiếu , những cố phiếu BLUECHIP tăng qua giờ phải giảm , còn những cổ phiếu giảm quá như TTF,VID,KDH,TDH,DIG,NTL,SJS,LSS,SBT,IDI........ cũng bắt đầu tăng là vừa (xét về PE,EPS,ROA.....) nhiều cổ phiếu nhỏ vẫn đang tốt hơn cổ phiếu lớn.


 

Các Chủ đề tương tự

  1. TTF -tăng hay giảm
    Bởi trong diễn đàn Doanh nghiệp sàn HoSE
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 18-10-2016, 06:02 AM
  2. Xăng ko chịu giảm -- Điện rình rập tăng --- CK lình xình tăng nhẹ rồi giảm.
    Bởi imported_buidungbds trong diễn đàn Nhận định Thị trường
    Trả lời: 19
    Bài viết cuối: 03-11-2013, 11:54 AM
  3. Vnindex ngày 23-1 tăng để giảm hay giảm tiếp?
    Bởi trong diễn đàn Nhận định Thị trường
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 23-01-2013, 02:20 AM
  4. Vàng giảm giá, nhà đầu tư tăng mua vào
    Bởi anantran112 trong diễn đàn Thảo luận Tình hình
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 23-03-2012, 05:49 AM
  5. Giảm 1% và tăng 10%
    Bởi haninhtu2653 trong diễn đàn Thảo luận Tình hình
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 16-03-2012, 08:28 AM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •