Hello and welcome to our community! Is this your first visit?
Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 20 của 20
  1. #11
    thanhtrang Guest
    Trạng thái gd hiện tại là hoàn toàn bình thường sau 1 phiên tăng giá mạnh như hwa; Lúc này người cầm cp vẫn còn bị đè nặng tâm lý muốn thoát hàng do bị "đe dọa" kiểu như "trend gãy", "bò tùng xẻo", này nọ...Tuy nhiên có thể dễ nhận thấy là cung chỉ có giá cao trên tc là chủ yếu; còn cầu thì cũng còn dè dặt, muốn vào nhưng chưa có người tiên phong;
    Lúc 9:30 thì KL đặt bán cao hơn mua cỡ 30%, nhưng giờ này cung - cầu đã trở về cân bằng tại HOSE cho thấy khả năng cầu sẽ chấp nhận vào giá cao. Khi bên HOSE giá tăng sẽ trở thàng động lực cho cầu bên HNX và tt sẽ trở lại diễn biến như hwa.
    Tôi tin là tt tiếp tục tăng điểm như hôm qua với KLGD tăng cao cỡ 30% so phiên hwa.
    Gửi đến các bạn nhận định của PSI gửi cho tôi tối 4/3 sau phiên gd mất điểm tệ hại, nhưng là ctck duy nất có lời khuyên người cầm cp ko nên bán tháo:

    "Ban tin chung khoan ngay 04.03.2013
    PSI,Mon 04/03/2013;18:16
    Hôm nay không phải là một phiên giao dịch đột biến khi chỉ số hai sàn về kĩ thuật vẫn đang trong xu thế điều chỉnh giảm ngắn hạn. Đáng chú ý là thanh khoản thị trường có chiều hướng tăng nhẹ trong phiên hôm nay. Trong kịch bản thị trường duy trì được xu thế tăng dài hạn thì khu vực có khả năng xảy ra điểm đảo chiều hoặc dừng đà giảm là 420 – 450 điểm với VN-Index và 56.6 – 60.6 điểm với HNX-index. Quan ngại về vấn đề giải chấp margin trên thị là có cơ sở do trong quá khứ đã từng xảy ra khá nhiều lần, tuy nhiên chúng tôi cho rằng thời điểm hiện tại áp lực này đã được hạn chế đi rất nhiều so với trước đây. Vì thế mặc dù không khuyến khích NĐT bắt đáy khi thị trường đang giảm nhưng chúng tôi cho rằng nếu thị trường tiếp tục giảm mạnh trong phiên tới thì NĐT nếu còn giữ cổ phiếu không nên thực hiện bán tháo với mức giá thấp".

    Và chính vì trùng hợp với suy nghĩ của tôi, cho nên tôi đã giải ngân 100% + margin vào 3 mã cp khác nhau để đến hwa tăng trần cả 3 và hnay chắc cũng như thế mà thôi.


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 07/08: Chưa hết lo ngại

  2. #12
    thanhtrang Guest
    delete all.

  3. #13
    Ngày tham gia
    Jan 2024
    Bài viết
    67
    TT đang dò đá qua sông. Theo tôi tt vẫn tích cực mặc dù tk vẫn còn thấp, lực bán không quá cao trong khi bên mua đang nâng gíá từ từ... Hnay vào dần SCR. Chúc mọi người Lucky!!!


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 07/03: Thanh khoản thấp đến mức... buồn ngủ

  4. #14
    Ngày tham gia
    Jan 2024
    Bài viết
    67
    chơi kiểu gì mà đưa tận miệng cho cá mập nó xơi????


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 07/03: Thanh khoản thấp đến mức... buồn ngủ

  5. #15
    imported_phukhangclinic Guest
    Liều ăn nhiều nhưng đôi khi liều cũng bị tiêu đó bác...Trong lúc tranh tối tranh sáng như giờ mà bác dám full cổ và margin thì cũng khâm phục bác (càng khâm phục hơn vì ở tuổi bác mà dám liều như vậy: tuổi càng cao làm lại càng khó nha bác). Đôi lời thiện chí như một người bạn...!!!!


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 07/03: Thanh khoản thấp đến mức... buồn ngủ

  6. #16
    Guest
    - CTCK : PSI là công ty có những THÀY DÙI BA TRỢN NHẤT ! . Tại sao họ lại " khuyên " NDT không nên bán CẮT LỖ ??? Ê HÈM , hay là họ " THƯƠNG " cho túi tiền của NDT ???. chúng ta hãy nhìn lại quá khứ những gì mà PSI nhận định và khuyến nghị thì sẽ biết rất rõ trình độ " BA TRỢN " của ho (PSI)!. chính vì PSI có những thày dùi trình độ dở ẹt như vậy nên NDT nghe theo là cũng sẽ CHẾT ( lỗ SẶC MÁU ) như PSI vậy đó . Vậy bạn hãy tự suy nghĩ và làm chủ quyết định của mình , chớ nghe BỌN THÀY DÙI BA TRỢN mà chết oan . hic hic ./.


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 07/03: Thanh khoản thấp đến mức... buồn ngủ

  7. #17
    Guest
    Mọi người đã thấy chưa con DLG bắt đầu xuất phát và thăng.


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 07/03: Thanh khoản thấp đến mức... buồn ngủ

  8. #18
    Guest
    @TMX: tôi làm ko phải ko có cơ sở, mà dựa trên diễn biến giá của cp; khi nó giảm chạm mức hỗ trợ thấp nhất trong kỳ rồi thì mua thôi; Hơn nữa, tt vẫn đang còn trong xu hướng tăng trung hạn, chứ chưa gãy đâu.
    > Mua sau kỳ điều chỉnh khá nhiều như vừa qua trong giai đoạn tăng trung hạn thì ko sợ mất.
    > mà tôi thấy ông cũng miệt mài mua từ phiên trước 4/3, cho nên theo thôi;


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 07/03: Thanh khoản thấp đến mức... buồn ngủ

  9. #19
    Guest
    Thấy TT lên La cũng vui nhưng chưa vào. Để chờ mai tính. Cùng lắm thì mình mua lại bằng giá đã bán.


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 07/03: Thanh khoản thấp đến mức... buồn ngủ

  10. #20
    Ngày tham gia
    Dec 2017
    Bài viết
    0
    Bác TMC nhận xét đúng phiên sáng nay để cho TT của NĐT nhỏ lẻ tự xử; BBs và MMs sẽ tham gia vào chiều nay.
    Mua hay bán là tùy cơ nhưng theo em tương lai gần là zic zac đi xuống.


    Xem bài viết: Nhịp đập Thị trường 07/03: Thanh khoản thấp đến mức... buồn ngủ


 

Các Chủ đề tương tự

  1. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 15-08-2014, 12:50 PM
  2. Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 24-10-2013, 09:08 AM
  3. Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 22-10-2013, 04:05 AM
  4. Ngấm ngầm vay tiêu dùng để trả nợ tín dụng đen
    Bởi imported_haivovan9999 trong diễn đàn Thảo luận Tình hình
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 11-08-2013, 11:43 AM
  5. Trung Quốc lo ngại vì Việt Nam sắp nhận tàu ngầm
    Bởi lehieu.k46i4 trong diễn đàn Thảo luận Tình hình
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 24-02-2013, 11:01 AM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •